• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Kinh nghiệm mua chuồng cho chó tại Pet Mart Kim Mã

Khi nuôi một chú cún bạn băn khoăn không biết ở đâu bán chuồng cho chó? không biết lựa chọn mẫu chuồng cho phù hợp? Và giá tiền mua chuồng là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ đó là Pet Mart Kim Mã một cửa hàng cung cấp đủ các loại chuồng cho chó giúp các bạn bớt đi nỗi lo âu.


Nhiều người nghĩ rằng việc mua chuồng cho chó hết sức đơn giản, chỉ cần lựa chọn một chiếc chuồng phù hợp thế là xong. Tuy nhiên điều này chưa hẳn đã đúng bởi nếu muốn chó phát triển tốt, khỏe mạnh thì cần biết cách lựa chọn ngôi nhà cho chúng thực sự phù hợp. Dưới đây là kinh nghiệm để bạn chọn mua chuồng cho cún một cách hợp lý nhất.

Chuồng sắt cho chó sơn tĩnh điện: điểm nổi bật của loại chuồng này là rẻ, là một mẫu chuồng xếp cho chó tiện lợi có thể xếp gọn gàng khi không cần. Tuy nhiên kích thước hơi nhỏ, chật chội, những thanh sắt mảnh mềm, dễ gãy hoặc bóp méo. Không nuôi nhốt được các bạn chó to.

Chuồng nhựa cho chó: Loại chuồng này có độ bền cao, cửa kim loại ra vào. Tuy nhiên không có khay đựng chất thải rời ở bên dưới nên gây bất tiện cho khâu vệ sinh. Phù hợp với các em chó kích thước nhỏ gọn, có thể làm chuồng cho chó poodle. Chuồng bằng nhựa dành cho chó con còn có chuồng quây cho chó, tiện lợi khi sử dụng giúp các bạn vẫn có không gian chạy nhảy mà không sợ bị nhốt gò bó.

Mọi người cũng có thể tự làm chuồng cho chó bằng cách lên các diễn đàn tham khảo, họ cũng đang chia sẻ rất nhiều các cách làm chuồng cho chó đơn giản và đẹp phù hơp với những bạn vẫn muốn kiếm một ngôi nhà nhỏ cho bé mà điều kiện kinh tế eo hẹp. Hoặc bạn hãy tìm đến các cơ sở của Pet Mart để lựa chọn những mẫu chuồng ưng ý nhất nha.
 
Top