• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Lời cảm ơn từ đứa trẻ 12 tuổi năm 2008 đến forum

NTMN

New Member
Ngày xưa, vào năm 2008, mình muốn nuôi 1 con chó hoặc mèo nên tha thiết vào diễn đàn xin.
Giờ đây cũng 11 năm rồi. Chú chó Be Be già của mình cũng đã ra đi ngày hôm nay. Mình lại nhớ đến cách mà chúng ta gặp nhau. Tìm lại bài đăng ngày xưa cũng thật là hoài niệm:

Lời cảm ơn đã được đăng trước đó vào topic xin thú cưng của mình ngày 30/10/2008 - Mục Trao đổi thú cưng

" Hi mọi người,

Mình là chủ Topic khi xưa ạ, ngày ấy mình đã xin nuôi thành công 1 chú chó lông xù lai béc giê nặng niêu không nhớ rõ (tầm 8-11kg).
Em ấy khi được nhận đã là được 1 tuổi rồi rồi các bạn ạ.
Khi đó mình 12 tuổi. Đi lấy chó về thì mẹ tưởng dụ bắt cóc sang TQ (mẹ mình thì không thích chó nhưng do mình đòi quá chở ra trường Nguyễn Khuyến gặp chị đó.
Mà chị đó cũng thương nó. Đi tay không đến, thấy 2 mẹ con đèo nhau ra coi hình nó Be (đực). Bà mẹ ghét chó mèo :" Dễ thương ha. Cũng được"
Sau đó chị đó mới chở tới nhà bỏ ẻm vô cái giỏ đi chợ tới nhà em.
Nuôi mấy hôm thì chị ấy đòi lại, cả nhà bà nội, mẹ, anh hai, giận tự nhiên cho lấy lại,

Trong cuộc sống có nhiều thăng trầm.

Vậy mà từ đó dính với nhau từ đó tới giờ. Mẹ mình vẫn không thích chó mèo. Mấy 5-6 năm cũng còn đòi trả lại, tuy vậy cũng có tình thương với nó (dù không vuốt ve luôn).
Hôm nay nó bệnh và ra đi lúc 4 giờ 35 phút chiều. Ngày 20/07/2019 (thứ Bảy)
Anh trai và mình chở ra thiêu lấy cốt thì tới gần 7h tối. Không nỡ bỏ lại nó ở đó, em nó về bỏ vào chậu đắp cát lên. Trọn tình trọn nghĩa.

Giờ đây mình quay lại đây. Muốn cảm ơn diễn đàn, cảm ơn người chị năm ấy đã tạo cơ hội để người bạn Be và mình gặp nhau và trải qua một tuổi thơ, một cuộc đời hạnh phúc.
BE (2008-2019)

Mình gặp bạn tuổi 12.
Bạn chia tay tôi cũng tuổi 12.

Bạn yêu tôi suốt cuộc đời của bạn.
Tôi yêu bạn suốt cuộc đời của tôi. "
 
Top