• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

màn chiếu treo tường giá rẻ tốt và chất lượng ra sao?

mocstyle

New Member
Nên chọn màn chiếu giá rẻ treo tường giỏi cố định?

Mỗi loại màn chiếu đều có chức năng khác nhau tuy nhiên nương tựa vào từng điều kiện và vị trí lắp đặt để bạn có thể chọn cho mình một màn chiếu giá rẻ, đồng tình nhất.
  • Đối với màn chiếu treo:
- hiện nay có nhị loại tầm thường là màn chiếu treo tường loại kéo tay và màn chiếu treo tường loại tự động
- Ưu điểm của loại màn chiếu này là chiếm ít diện tích, vì bạn có thể cuộn lại khi không dùng nữa, tính chủ động cao giúp quý khách hàng tiện dung di chuyển đến những địa điểm dành riêng
- Giá thành rẻ hơn so với loại màn chiếu tự động
- dễ ợt lắp đặt và dễ chơi dùng
  • Đối với màn chiếu cố định:
- Thường được cần đến rộng rãi trong các rạp chiếu phim, bởi vì lắp đặt theo hướng cố định nên rất thích hợp cho những không gian này
- Giúp cho bề mặt màn chiếu luôn cân đối, đồng đều
- Tuy nhiên lại tốn khá nhiều tiền, nhiều không gian khi lắp đặt. buồn bã trong quá trình di chuyển.
Lựa chọn màu màn chiếu giá rẻ

  • Màn chiếu màu xám:
- Ưu điểm: hấp thu ánh sáng tạp của môi trường, tăng độ tương phản và màu sắc của hình ảnh.
- Nhược điểm: giảm độ sáng của ảnh. Có bản lĩnh gây sai lệch màu sắc nếu màu xám không trung tính.
- Kết luận: chức năng của màn xám vậy là đã rõ. nhưng chọn màn xám tới mức nào là vừa. Không có một câu hướng dẫn tối ưu nào cho thắc mắc này. Nó dựa dẫm vào điều kiện kiểm soát ánh sáng trong căn phòng của bạn, độ sáng phản của chiếc máy chiếu, gu thẩm mỹ của bạn. Bạn thích hình ảnh tươi sáng đặc sắc giỏi bạn thích màu sắc đậm đà và bầu trời đêm đen sâu thẳm… Nếu bạn quyết định mua một màn chiếu xám thì hãy vững trãi rằng màu xám của màn là trung hòa. Bạn có thể dễ chơi so với những màu sắc cốt yếu của màn chiếu xám được mô tả một cách đúng đắn. Một lần nữa, hãy tin vào đôi mắt của chính mình.
  • Màn chiếu màu bạc:


Ưu điểm: gain càng cao thì ảnh càng sáng
Nhược điểm: hiện tượng hot spot và chói mắt
Kết luận: nếu căn phòng của bạn được kiểm soát ánh sáng xuất xắc và máy chiếu của bạn có độ sáng cao (trên 1000 lum), tôi khuyên bạn không nên chọn những màn chiếu có độ gain quá cao. Nên chọn độ gain trong gần đúng 0.8 - 1.5. Nếu bạn vẫn quyết định chọn màn có độ gain cao thì nên cẩn thận hiện tượng hot spot. Hãy chiếu hình ảnh màu trắng sáng (phong cảnh tuyết chẳng hạn) và chu đáo xem khu vực đối diện với máy chiếu có bị sáng rực tuyệt không.
Làm thế nào để lựa chọn cho mình một màn chiếu giá rẻ?
Để có được một màn hình chiếu giá rẻ bạn cần chăm chú thật kỹ về chất lượng màn hình chiếu, màu màn chiếu và loại màn chiếu giá rẻ đó có thích hợp với nhu cầu dùng và vị trí cần dùng mà bạn chọn để lắp đặt xuất xắc không? Bên cạnh đó, mức giá cũng là một trong những tiêu chí bạn cần cân nhắc và cẩn thận trước khi đưa ra quyết định để lựa chọn màn chiếu giá rẻ cho mình.
Trên đây là những thông tin chủ đạo bạn cần biết về màn chiếu giá rẻ. chờ đợi rằng với những thông tin nhưng chúng tôi trình bày ở bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn nắm chắc hơn về màn chiếu giá rẻ.
Truy cập website maychieuminhtan.com để được tư vấn thêm
 
Top