• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Máy khắc laser kim loại - phương pháp gia công hoàn hảo

bestonline.kd06

New Member
Gia công cắt khắc laser là một trong những phương pháp gia công hiện đại có thể thực hiện trên rất nhiều vật liệu khác nhau và đảm bảo mang đến độ chính xác tuyệt đối và tinh xảo đến từng chi tiết. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, những loại máy móc và công mới ra đời phục vụ cuộc sống của con người ngày càng nhiều. Tất nhiên không thể bỏ qua công nghệ gia công cắt laser khac laser len kim loai- một trong những phát minh tạo nên bước đột phá mới trong các thành phẩm gia công.

Mỗi phương pháp gia công trên các chất liệu đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng nói đến gia công cắt laser trên kim loại cũng như trên các vật liệu phi kim khác gần như hoàn hảo. Bởi, các sản phẩm kim loại được cắt gọt một cách khéo léo, vô cùng đẹp mắt, ngay cả những hoa văn với chi tiết nhỏ cũng được chạm trổ tinh xảo, đường nét rõ ràng và sắc nét.

Phương pháp gia công cắt laser còn có một ưu điểm vượt trội hơn so các phương pháp gia công truyền thống cũng như một số phương pháp gia công đang được áp dụng hiện nay, nổi bật phải kể đến đó là:

Tốc độ nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình thực hiện. Điều này thật tuyệt vời đối với các đơn hàng số lượng lớn thì phương pháp gia công cắt laser là lựa hoàn hảo nhất.

Thực hiện gia công cắt khắc được trên nhiều vật liệu khác nhau. Không chỉ dùng trên kim loại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu gia công là phi kim: mica, nhựa, gỗ, vải, da, hoa quả, giấy....

Đường cắt, đường khắc mịn, rõ ràng

Thực hiện gia công trên các chất liệu khác nhau

Khắc được các ký tự, chữ số, hình ảnh, đường nét từ đơn giản đến phức tạp
 
Top