• Hiện tại Yeuthucung.com đang upgrade mã nguồn để tăng cường bảo mật & hạn chế spam nên các bạn truy cập có thể bị chập chờn. Mình sẽ thông báo chính thức khi hệ thống ổn định. Thân mến.

Máy làm lạnh nước Chiller ORION – 100% NHẬT BẢN

chillerorion

New Member
MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER ORION
※Dẫn đầu trong ngành công nghiệp về chiller


Hình 1: Sơ lược tiểu sử và model của máy làm lạnh nước chiller ORION từ 1959 đến nay

Vừa tiết kiệm năng lượng vừa điều khiển chính xác, ngay cả khi tải thấp.

Hình 2: Biểu đồ so sánh khả năng tiết kiệm của các dòng máy làm lạnh nước ORION.

Dòng sản phẩm điều khiển bằng công nghệ DIGITAL mang lại hiểu quả tiết kiệm năng lượng tốt nhất cho tới thời điểm này. Không những có ưu điểm là tiết kiệm năng lượng tốt mà sản phẩm luôn đáp ứng được độ chính xác về nhiệt độ nước ra phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Máy làm lạnh chiller orion tích hợp công nghệ điều khiển Digital để tiết kiệm năng lượng. Với công nghệ này chiller Orion đáp ứng được chính xác yêu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp nhiệt độ nước với độ chính xác cao và khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa.

Thiết bị của chúng tôi mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm năng lương trong quá trình hoạt động ở tất cả các mức tải từ 0% đến 100% nhờ vào Điều Khiển Digital và công nghệ Có tải/ Không tải của ORION. Nhờ vào điểm này mà Orion đạt được những thành công mà chiller điều khiển bằng biến tần trước đây không làm được đó là tiết kiệm năng lượng và điểu khiển chính xác cao khi ở mức tải thấp như 30% và thấp hơn.

Thiết kế an toàn và đáng tin cậy

Chiller của chúng tôi là đáng tin cậy vì các bộ phận được thiết kế đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên chúng tôi cũng mang lại những chức năng tiên tiến như là điều khiển và giám sát bằng máy tính.

Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi và thiết kế nâng cao các bộ phận của chiller điều khiển bằng biến tần, và kết quả là đến bây giờ chiller đã đáp ứng được các yêu cầu cần thiết của khách hàng

Điều khiển DIGITAL là gì?

Để hiểu rõ hơn về khả năng tiết kiệm năng lượng của máy làm lạnh nước chiller ORION và tại sao sản phẩm có thểm đạt được khả năng duy trì nhiệt độ ở mức tải thấp mà vẫn tiết kiệm được năng lượng. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về công nghệ điều khiển Digital của ORION áp đang áp dụng cho dòng sản phẩm Chiller Ogitally.png[/img]
Máy nén được lắp đặt bên trong máy làm lạnh chiller Orion sử dụng bộ li hợp để lặp lại nhiều lần sự ăn khớp và nhả khớp của máy nén. Bằng cách thay đổi tỉ lệ của quy trình ăn khớp/ nhả khớp này, nhiệt độ của chất lỏng được làm lạnh có thể điều chỉnh một cách chính xác. Cách hoạt động này giống như bộ li hợp trong xe máy, khi tải nhỏ bộ li hợp sẽ được nhả khớp trong thời gian dài, do đó giúp cho việc tiết kiệm năng lượng đạt được mức tối đa nhất có thể.

Trên đây là bài viết sơ lược giới thiệu về sản phẩm Chiller ORION.

Để biết thêm chi tiêt.

Mọi người có thể vào website sau:

Chiller Orion

Trân trọng.
 
Top