• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Một số kinh nghiệm thiết kế web được đẹp nhất

Mục đích thiết kế website của bạn là gì?

Trước lúc bắt tay vào việc xây dựng website cho công ty, bạn chắc chắn phải biết mục đích cuối cùng mà bạn muốn xây dựng website là gì? Website của bạn hướng tới điều gì? Những nghi vấn này không có chỉ tạo điều kiện cho các công ty thiết kế website biết được bố cục, layout hợp lý mà con giúp bạn xây dựng được chiến lược , hướng đi đúng đắn cho website sau này.
Xem thêm https://wifim.vn/dich-vu-thiet-ke-web/

Về cơ bản, mỗi website công ty được xây dựng với 2 mục đích chính đó là website bán hàng và website nhằm giới thiệu, quảng bá nhãn hiệu công ty. Nếu như những website bán hàng hóa cần sự tập trung vào sản phẩm, những tính năng nhằm phục vụ cho việc bán hàng hóa thì website tiếp thị công ty cần cung cấp thông tin, có thể là thông tin về đối tác, những giá tiền trị mà công ty đem tới và tầm nhìn chiến lược…

Bên cạnh đó, việc xác định đối tượng người xem cũng vô cùng quan trọng. Bạn phải biết được đối tượng chính là website bạn hướng tới là ai từ đó chọn ra hình ảnh, màu sắc cũng như bố cục hợp lý cho trang web.

Tập trung nhãn hiệu.

Nhãn hiệu là yếu tố quan trọng để quý khách dành niềm tin, sự tin tưởng cho công ty. Vì vậy khi thiết kế cần phải tập trung vào việc xây dựng:

Tên miền: tên miền nên trùng với tên nhãn hiệu hay thích hợp với loại hình buôn bán của doanh nghiệp.

Logo, slogan: phải được làm nổi bật. Thông thường logo và slogan nên đặt tại vị trí góc trái phía trên website.Ngoài ra những slide show cũng phải có liên quan tới thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Màu sắc, đường nét: cần phải tương thích với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp và hài hòa trên tổng thể thiết kế website.

Xây dựng niềm tin với khách hàng.

Bên cạnh việc gây ấn tượng hoặc thu hút quý khách, mỗi thiết kế website công ty cần phải xây dựng niềm tin về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ đang cung cấp. Bởi thế, một website luôn phải có đầy đủ các thông tin về công ty như địa chỉ, số liên lạc, email… Hơn thế nữa các sản phẩm, dịch vụ cũng cần phải có chi tiết, xác thực các thông tin mô tả. Yếu tố này sẽ giúp bạn cạnh tranh với những đối thủ của mình.

Thiết kế website liên kết UX và UI.

UX được hiểu là trải nghiệm khách hàng và UI là giao diện người sử dụng. Đích tới cuối cùng của mỗi website công ty là người dùng, do đó bạn nên kết hợp hai yếu tố này lúc thiết kế website. Hãy cho người sử dụng của bạn thấy 1 thiết kế website với khá nhiều tính năng hấp dẫn cũng như thiết kế giao diện website đẹp, bắt mắt.

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động.

Tìm kiếm thông tin trên những thiết bị di động là xu hướng của quý khách hiện nay. Chẳng quý khách nào có ấn tượng với website của bạn Nếu nó không hiển thị tốt trên những thiết bị di động. Giai pháp cho vấn đề này đã có thiết kế website Responsive - một trong những xu hướng thiết kế chẳng thể thiếu năm 2016.

Tối ưu hóa các phương tiện tìm kiếm.

Hãy xây dựng cho doanh nghiệp mình 1 thiết kế website chuẩn SEO. Với các website chuẩn SEO sẽ giúp website tối ưu hóa trên những phương tiện tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing… một vài yếu tố cần phải được tối ưu như Meta Title, Meta Description, URL… Thông qua các bộ máy tìm kiếm như vậy sẽ thúc đẩy hoạt động bán hàng hóa cực tốt hơn.

Cần thiết 1 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Để hỗ trợ hoàn hảo cho tất cả những điều nêu trên, hoàn hảo bạn hãy tìm cho mình 1 người bạn đồng hành chuyên nghiệp. Hãy chọn 1 doanh nghiệp mà ở ấy dịch vụ thiết kế website giỏi, uy tín. Họ sẽ giúp bạn thuận tiện bàn luận, phối hợp ăn ý để đưa ra một thiết kế website tốt nhất nhất. Hãy đến với chúng tôi, wifim.vn lúc bạn muốn đáp ứng tất cả các vấn đề nói trên.
 
Top