• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Một số lưu ý cần nắm rõ khi mua dây đai pet

Dây đai nhựa là một trong những vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp đóng gói, xuất khẩu hàng và rất nhiều lĩnh vực khác. Trên thị trường ngày nay có nhiều loại dây đai nhựa phục phụ cho nhiều mục đích khác nhau. Thịnh hành nhất phải kể đến là dây đai nhựa PP đóng hàng vì nó có nhiều điểm tốt về mức giá, mẫu mã, kích thước, chất lương thích hợp với nhiều loại hàng hóa.
Ngoài ra để xem dây đai đóng gói pet các bạn có thể xem thêm tại https://maydongdai.com/day-dai-dong-goi-pet/ để được nhân viên tư vấn chi tiết nhé!

Những lưu ý khi sử dụng dây đai nhựa PP

Bên cạnh các điểm tốt vượt trội, dây đai nhựa PP đóng hàng hóa vẫn sẽ có những nhược điểm nhất quyết. Lúc sử dụng dây đai ta cần để ý tới một số nhược điểm này để giải quyết và phát huy tố.i đa ưu thế của dây đai nhựa PP.

Chọn loại hàng/kiện hàng hóa phù hợp với loại dây đai

Sản phẩm có nhu cầu dùng dây đai cực kỳ đa dạng. Từ hàng xa xỉ phẩm, hàng hóa thông thường xuyên, hàng hóa thuận tiện vở, hàng hóa có hình dáng không có sáng tạo (không có dạng hình vuông, hình chữ nhật), sản phẩm lưu trữ lâu dài, sản phẩm phải di dời rất nhiều trong suốt quá trình phân phối ,…

Với khả năng chịu lực của dây đai nhựa PP có thể lên đến 1500N – 6000N, ta có các loại hàng chuộng đóng gói bởi dây đai nhựa PP

– Sản phẩm gạch ngói

– Mặt hàng gốm sứ

– Sản phẩm gỗ như khung ảnh, đồ nội thất gỗ,…

– Ống thép

– Giấy

– Pallet hàng, bao bì carton carton

Liên kết dây đai nhựa PP với các công cụ giúp đỡ khác

Các phương tiện hỗ trợ này giúp cho việc đóng hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng, bảo đảm tính thẩm mỹ và tin cậy. Trong đó, chủ yếu nhất là hai loại dụng cụ sau:

Dụng cụ đóng dây đai

Các loại móc khóa dây đai

Dây đai nhựa PP cần chèn thêm những vật liệu khác ở những điểm gấp, các cạnh bao bì giấy carton hàng

Tùy vào hình dáng hàng, trong thời kỳ đóng gói sản phẩm nên chèn thêm các vật liệu khác để tránh làm móp, biến dạng thùng cartoon, hàng hóa; tăng độ bền, chặt cho mỗi kiện hàng hóa.

Lúc cột dây đai nhựa PP cần chọn vị trí cột đối xứng trọng tâm

Đối vớí các hàng hóa nhỏ, hay chưa có hình dạng đặc biệt cần buộc lại với nhau hay chèn thêm vật liệu mềm để đóng vừa trong bao bì carton carton chẳng hạn để việc đóng gói sẽ trở thành dễ.

Đối với hàng hóa có hình trụ (có lõi hoặc không có lõi) lúc quấn dây cần để ý phân bố dây tại vị trí đối xứng qua tâm chia góc 120o , 90o.

Tái chế dây đai nhựa PP để tiết kiệm mức giá

Những dây đai nhựa PP đã qua sử dụng có thể được thu hồi và dùng để đóng gói những mặt hàng hóa khác với điều kiện các kiện hàng đó phải có kích thước nhỏ hơn kiện hàng đã dùng.

Trong công nghiệp đóng gói, dây đai nhựa PET, bao bì carton carton, Pallet giấy và thanh nẹp giấy là các vật liệu được tin dùng như những chọn lựa hoàn hảo nhất. Tham khảo thêm http://maydongdai.com
 
Top