• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Một số lưu ý khi dùng cửa tự động 2021

Cửa tự động bao gồm cửa có chức năng đóng, mở tự động sử dụng nguồn điện và các thiết bị tự động như Motor, board điều khiển, hệ thống cơ khí và những phụ kiện khác như kẹp kính, giá treo, polley không có vận chuyển dây cô doa và mắt thần cảm biến. Thông thường xuyên các cánh cửa chất lượng ngoài khả năng hoạt động chính xác và bền bỉ còn phải đáp ứng và đảm bảo tuyệt đối tin cậy cho quý khách.Vậy quý khách cần lưu ý những gì lúc lắp đặt cửa tự động để kéo dài tuổi thọ lâu hơn?
Xem thêm: thanh chắn xe tự động là gì

Để cửa chạy hết chương trình

Khi mở điện cửa sẽ tự động cử đóng , mở và cân sức nặng của cửa , nó sẽ chạy cực kỳ chậm , chính là chương trình mặc nhiên , người sử dụng nên chờ cửa chạy hết chương trình , không nên đẩy , kéo và tắt mở điện liên tục sẽ làm cửa chạy hỗn loạn

Vệ sinh

Lúc lau chùi kính , bạn nên tắt điện , để bảo đảm tin cậy về kính

Nên thường xuyên vệ sinh thanh dẫn hướng vì khu vực đây chứa khá nhiều bụi bẩn và giúp cửa hoạt động một cách thức ổn định và không có nên tra dầu vào bánh xe nhựa và thanh ray

Dán cảnh cáo

Bạn nên dán cảnh báo cho khách quan tâm không va đập vào kính vì có thể làm cong bộ dẫn hướng kính

Tốc độ

Bạn có thể cài đặt để cửa đóng mở với tốc độ nhanh chậm khác nhau. Tuy nhiên, tốc độ vừa phải sẽ giúp cửa chạy bền hơn

Cửa có 01 công tắc điện trên ray trượt dành cho nhân viên bảo trì dùng , bạn không có nên dùng cây để tắt mở công tắc này vì có thể làm rơi kính cực kỳ nguy hiểm do tốc độ mở cửa cực kỳ nhanh. Lý tưởng bạn nên thiết kế 01 công tắc riêng (đã được giải đáp trước lúc lắp đặt).

Hy vọng với một vài chia sẻ trên về cửa tự động sẽ ít rất nhiều hữu ích với các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm hãy liên hệ với doanh nghiệp của chúng tôi.

Cuatudonganhkhoa.comlà một đơn vị chuyên cung cấp, trả lời và lắp đặt cửa cuốn siêu tốc, cổng tự động với thứ tự lao động nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tư vấn lắp đặt cho nhiều dự án nhà xưởng khác nhau và nhận được lời khen ngợi từ phía người dùng.

Khi đến với chúng tôi, Quý người dùng không có những nhận được sản phẩm cửa cuốn siêu tốc chất lượng mà còn là 1 dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ các trật tự bảo hành và không có bỏ qua quá trình nào làm ảnh hưởng đến lợi của khách hàng.
 
Top