• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Một số loại chuồng cho chó tại cơ sở pet mart chả cá

Em tính mua chuồng cho cún nhà em, em cũng đã tham khảo một số diễn đàn hay bài viết thì thấy bây giờ có nhiều loại chuồng cho chó to quá, không biết loại nào phù hợp nữa. Em thấy có nhiều người muốn tự làm chuồng cho chó, cũng khá là hay vì có thể tự thiêt kế cho cún của mình những mẫu chuồng độc lạ.


Nhà e ở ngay phố cổ có cửa hàng Pet Mart e thấy khá nổi tiếng và bán chuồng cho chó nên có ghé qua cơ sở Pet Mart Chả cá xem qua .Có rất nhiều loại chuồng như :chuồng quây cho chó, chuồng gỗ cao cấp, chuồng sắt cao cấp sàn nhựa, chuồng sắt cho chó, chuồng xếp cho chó, chuồng inox cho chó mèo. Chuồng sắt cao cấp sàn nhựa hay chuồng gỗ cũng là một lựa chọn không tồi.

Ngoài ra e thấy ở đây còn bán một số loại chuồng gấp có đủ size cho các em cún luôn ạ, cũng rất chắc chắn và thời trang luôn ạ, chuồng cho chó poodle, chuồng cho chó phốc kể chuồng cho alaska hay chuồng cho chó con đều có ở đây cả mọi người có thể ghé để tham khảo qua nha. Và các bài viết về cách tự làm chuồng cho chó cũng khá hay và hữu ích, những riêng em thì lại muốn mua luôn cho tiện vì tính chất công việc của mình khá bận rộn...

Em thì thiên về Chuồng inox cho chó to sẽ khả thi hơn vì sản phẩm này có chân gầm cao giúp các em cún thoáng mát hơn không bị nóng bí, khung đc làm bằng inox cao cấp nên cực chắc chắn, ở đây cũng bán cả miếng lót sàn nhựa nữa là tiện vệ sinh luôn.
 
Top