• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Một số thông tin về loài rồng nam mỹ IGUANA XANH

Phương Mit 98

New Member

TÌM HIỂU KÍCH CỠ RỒNG NAM MỸ IGUANA XANH


Có rất nhiều biến thể về kích cỡ tiềm năng của con trưởng thành, phụ thuộc vào quốc gia chúng đến và điều kiện chúng được giữ. Nói chung, loài iguana dành cho người trưởng thành sẽ đạt được độ dài từ 4 đến 5 feet, đôi khi lên đến 6 feet.

Một số loài rồng nam mỹ Iguana đực ở Nam Mỹ đã đạt đến độ cao gần 7 feet và có thể nặng tới 18 cân Anh. Những cây cóc xanh có chiều dài 6 feet trở lên hiếm khi được tìm thấy trong điều kiện nuôi nhốt.


MÀU XANH IGUANA TUỔI THỌ

Cây óc chó xanh là những mẫu vật tương đối dài, với iguana xanh lục trung bình sống từ mười đến mười lăm năm. Một số loài Iguana màu xanh lá cây có thể sống được hơn hai mươi năm, với một đàn iguana nam sống được giữa hai mươi hai và hai mươi năm.

HÌNH IGUANA XANH

Giống cây có vân xanh có thể thay đổi rất nhiều trong sự xuất hiện và dấu hiệu của chúng, nước xuất xứ của chúng và môi trường nơi chúng lớn lên quyết định phần lớn diện mạo của chúng. Nhìn chung, dù sao, những đốm màu xanh lá cây có đuôi rất dài, gấp 3 lần chiều dài cơ thể của chúng. Cành hoa voi xanh cũng có vệt vĩnh cửu; cái đuôi giống như gà tây bị treo cổ. Nam giới luôn có những vết sưng mặt lớn hơn mẫu vật nữ.

Cành hoa voi xanh cũng có một hoặc nhiều vảy mở rộng ngay dưới màng nhĩ của chúng, và phần cổ và lưng trở lại. Iguanas giống với con rồng nhỏ, có lẽ đó là lý do tại sao chúng là một trong những con thằn lằn phổ biến nhất để giữ như vật nuôi.

Ngoài kích thước của các đỉnh của chúng dao động, các loài Iguana xanh có thể có một quang phổ màu sắc, từ màu xanh đậm và nâu đến nhẹ hơn blues, màu ngọc lam, và màu đỏ. Họ cũng có thể có một sự xuất hiện dải, hoặc mô hình lẻ, tuy nhiên những loài iguana xanh này là khá hiếm.

CẤP ĐỘ CHĂM SÓC RỒNG NAM MỸ IGUANA XANH

Có một vài yếu tố hạn chế tiềm năng của con vật cưng xanh, chấm dứt chúng ở mức độ chăm sóc từ trung cấp đến nâng cao. Một khi chúng đã trưởng thành về mặt tình dục, những chú khổng lồ xanh, nam giới nói riêng có thể trở nên hung dữ. Ngoài ra, các loài sinh vật có vú xanh có thể chôm Salmonella, gây nguy hiểm đến sức khoẻ cho chủ sở hữu và các thành viên trong gia đình nếu không tuân thủ vệ sinh. Quan trọng hơn, họ có yêu cầu chăm sóc cao và có thể khó xử lý do kích thước và vũ khí - móng tay, đuôi và miệng.

Việt Pet Garden Shop

Chuyên cung cấp bò sát cảnh ngoại nhập

Địa chỉ : Số 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình , Hà Nội
Điện thoại: 0246.652.6660 - Hotline : 0904.232.594

Nguồn cung cấp: tại đây
 
Top