• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Muốn nhận nuôi một bé Igu baby! mọi người xin đừng gạch đá :((

meou123x

New Member
Không biết trên YTC có anh chị nào có Iguana baby khoảng 3x,4x, bị lỗi hay không thích nuôi nữa thì em xin nhận nuôi ( nếu đã thuần càng tốt), em biết giá một em Igu baby cũng trên dưới 1tr nhưng là học sinh nên kinh tế không có để mua vì có nhịn ăn sáng cả năm thì cũng không đủ nuôi một em, ai ở Đà Lạt hay HCM thì có j em sẽ chịu tiền ship còn ở xa thì không có tiền để chịu ship mấy em nó T.T. Xin đừng gạch đá em :dead: :dead: :dead:
 

meou123x

New Member
tuy vậy nhưng 700k cũng là mấy tháng ăn sáng của em rồi, còn xin ba mẹ thì ba mẹ em sẽ không đồng ý bỏ ra 700-800k để cho em mua một em Igu với lại ba mẹ còn phải tri trả cho 2 bà chị đang học đại học nên cũng không có điều kiện để mua một em để nuôi :sadcorner: :ngoi_xom:
 

Anymeo

Member
igu mặc dù ăn rau cải nhưng cần mua 1 số loại đèn cho nó ( nếu nuôi trong nhà ) và giá của mỗi bóng đèn thì ko rẻ chút nào. chưa kể việc phải mua thêm lọ canxi với vitamin để bổ sung cho nó nữa
 

rinochan

Member
một khi đã nuôi thì bạn nên tìm hiểu kỹ và tự bỏ túi tiền ra mua sẽ quý và có trách nhiệm với pet hơn. 1 em igu tàn tạ đen si, ốm còm và đứt đuôi cũng đến 400k rồi. không thể nào có pet igu tặng đc đâu bạn ^^
 
Top