• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Mua Chung CF - Mua Báu Vật CF - Báu Vật CF - CF Go VN

vansias17

New Member

Hệ thống MUABAUVATVTC.COM chính thức thành lập, đánh dấu một sự khởi đầu của một hướng kinh doanh tuy không mới nhưng đầy sự quan tâm của các gamer bởi hệ thống MuaChungVTC.Com - Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp.

MUABAUVATVTC.COM là một website thương mai điện tử, cung cấp các vật phẩm trong game nổi trội của nhà phát hành game VTC: Đột Kích Với hệ thống chuyên nghiệp, MUABAUVATVTC.COM đã khẳng định được vị thế trên thị trường Game Online Việt Nam. MUABAUVATVTC.COM không ngừng trú trọng đầu tư và nâng cao hệ thống giao dịch item game online, kịp thời đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Hiện nay, MUABAUVATVTC.COM đang áp dụng thanh toán bằng duy nhất thẻ VTC (Vcoin). Chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu tích hợp thêm nhiều hình thức thanh toán mới cho quý khách hàng.

MUABAUVATVTC.COM được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Với mục đích tạo một môi trường trong sạch giữa các Game thủ với nhau không hack, bug, cheat. Trong suốt quá trình hoạt động, MUABAUVATVTC.COM luôn đảm bảo an toàn cho các tài khoản khi thực hiện giao dịch tại đây.


THỂ LỆ MUA SẮM TẠI MUABAUVATVTC.COM

Trách nhiệm của MUABAUVATVTC.COM
- Website cam kết sẽ được quyền mua vật phẩm đúng với các chi tiết được công bố tại website.
- Liên kết cùng nhà phát hành để không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình chuyển vật phẩm.
- Các vấn đề về giao dịch, trao Item vào tủ đồ của người chơi trong game do MUABAUVATVTC.COM chịu trách nhiệm.
- Các thắc mắc khiếu nại được gửi về MUABAUVATVTC.COM theo các hình thức liên lạc được công bố trên website trong thời hạn 7 ngày, sau thời gian đó MUABAUVATVTC.COM không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

Trách nhiệm của khách hàng
- Sau khi xem xét và quyết định mua vật phẩm tại MUABAUVATVTC.COM, khách hàng làm theo đúng các bước hướng dẫn mua hàng của MUABAUVATVTC.COM
- Để đăng ký mua bau vat tại MUABAUVATVTC.COM, khách hàng cần phải có tài khoản ID VTC.
- Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm bảo mật và cần phải đảm bảo tính chính xác của các thông tin do MUABAUVATVTC.COM
yêu cầu để nhận được các thông báo từ MUABAUVATVTC.COM. Trường hợp bạn không cung cấp đúng thông tin dẫn đến viêc trao nhầm vật phẩm, bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
- Trường hợp mua vật phẩm trùng với vật phẩm đã có trong tủ đồ, giao dịch vẫn tiến hành bình thường, tuy nhiên vật phẩm sẽ không được đưa vào tủ đồ của người chơi. Khách hàng có trách nhiệm gửi thông tin về info@muabauvatvtc.com để được kiểm tra và hoàn lại vcoin (số vcoin hoàn lại đã được trừ đi phí giao dịch tại ID.VTC.VN). Vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng vật phẩm bạn đang mua hiện chưa có trong tủ đồ của bạn trước khi thực hiện giao dịch.

P/S:
- Trong trường hợp sự cố mất kết nối Internet ngoài tầm kiểm soát của VTC và MUABAUVATVTC.COM, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có việc mất dữ liệu xảy ra.
- Việc nhấn nút đặt mua, người dùng đã đồng ý các quy định tại MUABAUVATVTC.COM, bất kỳ những quy định nào được thay đổi đều được cập nhật tại đây, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi khách hàng làm trái quy định.
 
Top