• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Dusk Pet Shop

New Member

(Ảnh shop tự chụp)

Tắc kè (Tokay Gecko)

- Size 20cm : 100k
- Size 25cm : 150k
- Size trên 30cm : 250k
- Lỗi đuôi :
+ Lỗi đuôi chưa mọc lại : 50k
+ Lỗi đuôi đã mọc lại : 60k


--------------------------------------------------
Đặt hàng qua :


Liên hệ : 033.772.9195 (có thể nhắn tin zalo)
Hoặc facebook : Nguyễn Anh Đức

( Giao tận nhà xem hàng thanh toán )
--------------------------------------------------


Tắc Kè Tokay – Vua Tắc Kè Vietnam


Tắc kè bông nuôi kiểng rất dễ tìm ở các khu vực nhiều cây cối, thưa thớt người ở. Có tên quốc tế là Tokey Gecko. Đây là một loài tắc kè tuyệt đẹp tại VN mà các nước châu âu khao khát có được. Chúng thực sự dễ nuôi. Đây cũng là món quà mà các bậc phụ huynh có thể trao tặng cho con mình. Giúp các cháu học hành tốt hơn, sống trách nhiệm hơn, loại bỏ game.

(Ảnh shop tự chụp)

Bài viết này sẽ giúp được cho các bậc phụ huynh có một kiến thức tổng thể. Để biết mình có đủ điều kiện phù hợp nuôi giữ chúng hay là không.

  • Khu vực HCM thời tiết ấm áp quanh năm dao động khoảng 31 đến 35 độ, đêm lạnh nhất khoảng 22 độ.
  • Khu vực HN nền nhiệt ban ngày nóng nhất khoảng 33 đến 40 độ và đêm lạnh nhất vào mùa đông khoảng 8 – 15 độ.
Khí hậu HN HCM hoàn toàn phù hợp với loài tắc kè Tokey Gecko này. Chỉ có duy nhất mùa đông của miền bắc HN gây khó khăn một chút. Đó là các ông bố bà mẹ cần chuẩn bị một số thao tác để bé tắc kè của mình tránh đông an toàn.

Chuẩn bị tránh đông cho tắc kè bông
Đó là chuẩn bị thêm nhiều gỗ tre lứa rỗng ruột để tắc kè bông chui vô bên trong, tránh gió lạnh. Hoặc sử dụng hộp cát tông rồi khoét 1 lỗ để nó chui vô là được. Sau đó chỉ cần để một bát nước duy trì sự sống cho chúng. Cả mùa đông chúng sẽ ăn rất ít vì cơ thể rơi vào trạng thái “ngủ đông”. Và chúng chỉ ăn tốt trở lại khi nền nhiệt tăng lên trên 20 độ. Và trong thời gian ngủ đông này, anh chị không nên lôi bé tắc kè ra vì nó sẽ làm cho bé tắc kè bị thay đổi nhịp sinh học trong cơ thể. Chúng vận động nhiều hơn kết hợp với việc đang ngủ đông xong rồi không được ăn gì trong thời gian ngủ đông này. Đồng nghĩa chúng sẽ tốn năng lượng nhiều và sẽ gày đi trông thấy.

(Ảnh shop tự chụp)

Cách giúp Tắc Kè ngừng ngủ đông ! Bớt căng thẳng đổi màu.

Biểu hiện của sự căng thẳng khi môi trường quá nóng, nhiều kẻ thù, kích động chúng. Màu sắc sẽ tối đi và được hiển thị rõ ràng trên làn da của tắc kè. Bạn cần phải hiểu điều này để giúp bé tokey gecko nhà mình luôn luôn thoải mái, ngập tràn niềm vui.

(Ảnh shop tự chụp)

Còn Nếu anh/chị không muốn chúng rơi vào trạng thái ngủ đông chỉ cần sử dụng một chiếc đèn sưởi đêm công suất có công suất 25w-50w. Bật lên xuyên suốt 24/7 để chúng không bị lạnh và nhip sinh học trong người bé tắc kè lúc này sẽ biết được chưa tới mùa. Nhịp sinh học xuất hiện từ nhiều loài động vật, từ trên trời tới dưới biển. Như là các đàn chim bay về phương nam tránh rét, gấu chui vô hang ngủ đông vài tháng, v.v… tất cả đều không phải là trùng hợp mà chúng làm vậy.

Tắc Kè Việt Nam khiến Châu Âu săn đón !


Bạn có tin nổi đây là MÀU SẮC của tắc kè VN trên bầu trời ÂU không ? Giá sản phẩm $40 – $100 cho những cá thể bình thường (theo tỷ giá VN là khoảng 900k – 2300k). Còn những chú tắc kè đột biến thì sao ? Min là $500 tới $2000

– Chúng được các nhà khoa học, nhà nghiên cứu lai tạo ra các màu sắc bắt mắt. Nhằm phục vụ cho công tác nghiên cứu, cộng đồng thú cưng phát triển. Châu âu từ những năm 2000 đến nay vẫn đang săn tìm các cá thể tắc kè đột biến hoặc có gen lặn (gen HET). Tức gen lặn bên trong cơ thể để tạo ra các cá thể đột biến, bạch tạng đặc biệt. Có thể kể đến như là: Albino, Super Red, Calico, Powder Blue, Pied.v.v… Và tại VN hiện tại đang có anh Nguyen Trac Huy tại HCM đang sở hữu rất nhiều dòng đột biến này.

Giá Tắc Kè Bông Việt Nam – Tokey Gecko được bảo hành


(Ảnh shop tự chụp)

Size 20cm : 100k
Size 25cm : 150k
Size trên 30cm : 250k
Lỗi đuôi :
+ Lỗi đuôi chưa mọc lại : 50k
+ Lỗi đuôi đã mọc lại : 60k


Với tiêu chí 100k cũng bảo hành. Giá của bé tắc kè tokey chỉ từ 100.000VND/1 bé hoàn chỉnh không lỗi. Giao dịch dễ dàng liên hệ với số 033.772.9195. Hoặc liên hệ tại đây để nhắn tin trực tiếp Facebook tư vấn ngay

--------------------------------------------------
Đặt hàng qua :


Liên hệ : 033.772.9195 (có thể nhắn tin zalo)
Hoặc facebook : Nguyễn Anh Đức

( Giao tận nhà xem hàng thanh toán )
--------------------------------------------------
 
Top