• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

NỘI QUY BOX HỘI MÈO YTC VÀ CÁC SỰ KIỆN OFFLINE

Yun Kun

† THẦN CHẾT †
Staff member
Super Moderator
NỘI QUY BOX HỘI MÈO YTC VÀ CÁC SỰ KIỆN OFFLINE

1. Nội Quy Chung :

_ Các thành viên trong hội phải cùng nhau góp sức để xây dựng và duy trì hội, tôn trọng nhau trên tinh thần chia sẻ vì cùng đam mê.
_ Tuyệt đối không có những phát ngôn mang tính chất khiêu khích, thiếu văn hóa, công kích lẫn nhau giữa các thành viên trong hội hoặc giữa hội này và hội khác.
_ Các hội trưởng cần quản lý thật tốt về nội dung sinh hoạt và danh sách thành viên trong hội.
_ Nếu bạn có ý định ngưng sinh hoạt ở hội hoặc chuyển qua hội khác... vui lòng bỏ ra 3 phút để inbox cho hội trưởng biết ( giúp quản lý danh sách tốt hơn)...
_ Ở các cuộc offline thì giữa các thành viên phải tự thỏa thuận với nhau về địa điểm, chi phí, nội dung v.v... trên tinh thần đóng góp, xây dựng, tự nguyện và phải tự chịu trách nhiệm khi tham gia offline.
_ Các hội không còn hoặc quá ít đóng góp, sinh hoạt sau 1 tuần sẽ bị xóa topic... các bạn có thể đăng ký lại bất cứ lúc nào nếu đã đủ điều kiện để active nhóm...
_ Tùy theo mức độ vi phạm các nội quy và các điều lưu ý trên sẽ cân nhắc nhắc nhở, xóa bài, ban nick tùy thời hạn... Mong các bạn đóng góp thật nhiệt tình và hữu ích vì 1 cộng đồng YTC có chung niềm đam mê.

2. Định nghĩa hội active :

Nhóm hoạt động về 1 chủ đề ( sân chơi offline, online chia sẻ, thảo luận về 1 hoặc nhiều giống mèo khác nhau ) sẽ được acive khi có ít nhất 5 member tham gia sinh hoạt đều đặn.
Cách để trở thành 1 nhóm active: Nhóm sẽ tự bầu ra 1 nhóm trưởng và đăng ký với mình ( inbox hoặc pm yahoo:yunkun90 )
Nếu 1 nhóm, 1 cá nhân có ý định muốn tổ chức 1 buổi offline ( thường xuyên hoặc đột xuất) xin vui lòng inbox hoặc pm yahoo của mình. Mục đích là để mình được biết và xin ý kiến của smod hoặc admin để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn...

HỖ TRỢ :
Trên tinh thần chung tay vì 1 cộng đồng YTC phát triển, mình cũng kêu gọi những bạn nào có kế hoạch, có ý tưởng về hội, nhóm, offline, sự kiện hãy mạnh dạn liên hệ trực tiếp với mình hoặc các thành viên khác của ban quản trị... để ban quản trị có thể góp ý hoặc hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động của bạn, giúp cho Diễn đàn YTC ngày càng phát triển mạnh mẽ và sôi nổi !
 
Last edited:
Top