• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Toàn Quốc NHẮC TỚI NHÀ CHO CHÓ HÃY NGHĨ TỚI PET MART ĐẠI CỒ VIỆT

lê anh đức

New Member
Nhắc tới Pet Mart ắt hẳn mọi người yêu chó mèo đều biết đến sự thành công của một trong những cửa hàng đầu tiên Pet Mart Đại Cồ Việt. Đây như là đưa con tinh thần và là nền móng phát triển của pet mart sau này. Nơi đây được ưu ái của khách hàng cũng từ nhiều năm qua và là địa chỉ uy tín khi chọn mua nhà cho chó.


Siêu thị thú cưng Pet Mart có rât nhiều cơ sở tại hà nội và đều nằm ở những tuyến đương chính dễ nhìn thấy, được nhiều người tin dùng và ngày càng phát triển xứng đáng là nơi tin dùng để mua nhà cho chó. Ở đây có rất nhiều sản phâm về nhà cho chó như: nhà cho chó bằng nhựa, nhà cho chó bằng gỗ, hay nhà cho chó bằng vải.

Các sản phẩm như nhà gỗ cho chó giá rẻ hay nhà cho chó giá rẻ đều không được pet mart chú trọng vì pet mart muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, không dùng những sản phẩm kém chất lượng và không đảm bảo an toàn cho cún. Các bạn có thể tạ làm nhà cho chó hay làm nhà cho chó bằng thùng xốp để thể hiện tình yêu của mình với thú cưng của bạn.

Bên cạnh đó tại cơ sở pet mart này cũng cung cấp dịch vụ tắm và tỉa lông cho chó mèo rất tiện lợi cho những bạn quá bận rộn với công việc không có nhiều thời gian tắm hay tỉa lông cho thú cưng của mình.
 
Last edited:
Top