• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Những lợi ích không ngờ của xương cho chó tại pet mart

đỗ duy nam

New Member
Thực tế là nhai gặm xương là một hành vi có lợi cho bất kì chú cún nào, thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm xương cho chó cún đều nhai được (làm từ da sống, ni-lông, hoặc bằng tinh bột), nên cún cưng của bạn có thể yên tâm nhai gặm mà gần như không có nhiều rủi ro đáng kể nào, mà lại còn giúp chú ta có được một số lợi ích nữa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại xương gặm cho chó và đều được người dùng và tất cả các sản phẩm này đều có ở một nơi các bạn có tin nổi không? Đó chính là pet mart nơi cũng cấp các sản phẩm xương cho chó uy tín hàng đầu.

Các giống chó lớn hơn có thể dử dụng các loại xương to hơn như xương da bò, xương canxi cho chó cỡ lớn sử dụng đc lâu hơn và tiết kiệm hơn. Ngoài ra cò có các loại xương đồ chơi cho chó, xương nhựa, silicon. Xương cho chó mua ở đâu ??? Sự lựa chọn hàng đầu của mình chính là Pet mart hiện có rất nhiều cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.1.Giúp răng miệng chắc khỏe:
Gặm xương giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của cún bằng cách: cạo mảng bựa răng, kiểm soát sự hình thành cao răng và duy trì nướu khỏe mạnh. Xương còn được coi là “kem đánh răng” của cún vì thói quen gặm xương hằng ngày loại bỏ hơi thở hôi, giữ răng trắng sáng, và hạn chế các vấn đề răng miệng nghiêm trọng ở loài chó.
Nên chọn cho các bé những loại xương canxi cho chó, xương sữa cho chó để giúp răng bé phát triển hơn.

2. Là thú vui ''tao nhã" của cún cưng:
Giống như con người, những chú cún rảnh rỗi nhiều sẽ cảm thấy buồn chán. Khi gặm bánh xương cho chó chúng cảm thấy thoải mái hơn, trí não của cún được kích thích lên nhiều nên thói quen này tốt cho mọi lứa tuổi (nhất là đối với lứa nhiều tuổi ít hoạt động).

3. Thỏa mãn bản năng nhai của loài chó:
Nhai gặm vốn là hành vi quen thuộc ở bất kì chú cún cưng nào, do đó mỗi người chủ nên sắm một đồ vật như xương đồ chơi chó chó, xương cao su cho chó có thể nhai gặm được cho cún nhà mình. Nếu bạn không dành cho cún món đồ có thể nhai gặm được, bạn đừng nên trách bản năng này của nó.

Với cún con, việc nhai xương (đồ chơi nhai được) giúp kích thích quá trình phát triển răng miệng vì khi mọc răng, cún con rất khó chịu, và chúng muốn được nhai gặm thứ gì đó để làm giảm cảm giác đáng ghét đó.
 
Top