SỰ KIỆN PET DAY NGÀY HỘI THÚ CƯNG LỚN NHẤT TRONG THÁNG 5 NÀY TẠI OXYGEN

yeu thu cung

nhờ ad vào giải thích vấn đề dùm tôi

Thảo luận trong 'PHÒNG KỶ LUẬT - GIẢI QUYẾT ĐỀ NGHỊ, KHIẾU NẠI' bắt đầu bởi haitholy, 5 Tháng một 2015.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  số là hôm ngày 3 tháng 12 . 2014
  tôi có mua 1 alaska cái chưa đầy 1 tháng của Ny địa chỉ 209 trần hưng đạo quận 1 sài gòn. khi mua tôi có nghe Ny nói phải mua thêm 2 hủ thuốc canxi từ Mỹ về với tổng số tiền 750k. Tôi thì mới nuôi chó lần đầu nghe ny nói phải mua nếu ko con chó sẽ chết. vì lo sợ nên tôi đặt thuốc. đến hôm nay thì ny đem qua cho tội 2 lo calcium phosphorus và 1 típ kem nutri gel plus . sau khi mua xong tôi nghe ny nói phải uốn đều đều vì sợ hết thuốc tôi mới đem ra các tiệm thú y gần nhà ( vạn kiếp, dưới cầu hoàng hoa tham) thì họ bán 2 lọ chĩ khoãng 300k. thế nên tôi mới đt cho ny và hỏi tại sao thuốc cho chó mà lại bán cho mình vs giá cao như vậy thì ny nói các tiệm thú y bán hàng (trung quốc ?). tôi xin trả lại vì tôi thấy nó ko đúng vs giá thành sản phẩm thì nhận được 1 cách ứng xử ( phải nói là thiếu chuyên nghiệp )

  ny nói : thuốc ny mua của chị kia , thì bạn đt cho chị kia , hỏi xem chị đó có nhận lại đc hay ko ?, ny không trả bạn làm gì mình ? bạn có đt cho ad yeuthucung cũng không làm gì đc vì ad là anh mình, bạn nghĩ người ta sẽ tin bạn hay tin mình ?
  vậy ko lẽ con chó mình chết mình đi hỏi con chó mẹ à ?
  trong khi đó giấy tờ nhãn mác trên 2 lọ thuốc đều ghi phân phối sax tai hcm vietnam ? ( mà theo lời ny nói nhập từ mỹ )

  và sau một hồi tranh cãi tôi còn nghe tiếng đầu dây ny văng tục , đứng trên tư cách là 1 khách hàng, 1 doanh nhân , 1 công nhân trong sân bay arline, vs tôi số tiền thuốc có mắc hơn ko quan trọng, nhưng qua lời nói và thái độ , tác phong buôn bán thiếu chuyên nghiệp như thế liệu nếu như con chó tôi lỡ có bệnh chết thì tờ giấy bảo hành ko biết còn hiệu lực hay ko ? mong ad giải thích hộ tôi . bây giờ tôi sẽ lấy 2 lọ thuốc nếu ko tôi sợ nếu chó bệnh chết ny nói tôi mua thuốc bậy bạ bên ngoài
  đây là đường link ad thông báo các thành viên uy tính
  http://www.yeuthucung.com/threads/cac-shop-va-thanh-vien-mua-ban-uy-tin-tren-ytc.108096/
   

  Các file đính kèm:

 2. NHIMSAIGON

  NHIMSAIGON Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  hjc , nghe xong câu chuyện . em hít dám mua chó luôn , huhuhu ...

  :m001:
   
 3. small_dragon

  small_dragon
  Administrator
  Staff Member Administrator

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  2,633
  Đã được thích:
  767
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Về giá cả, tôi không bàn tới ở đây. Vì đó là thoả thuận giữa người bán và người mua.
  Tuy nhiên, kiểu chặt chém thì không phải là phương châm hoạt đông của YTC => Tôi tạm remove @Mr.ny khỏi nhóm thành viên uy tín. Nếu có phản biện hợp lý tôi sẽ đưa lại vào nhóm này.
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2015
  anh yeu mai, corgi and Pate like this.
 4. tieu_tuan

  tieu_tuan
  Moderators
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  1,657
  Đã được thích:
  304
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nam
  Thành viên uy tín mr.ny do anh đề cử a có trao đổi với ny và xib giải thích cho bạn như sau giá 1 hủ canxi mà ny bán cho bạn có giá giao động là 250k đên 300k 1 hủ và típ gel có giá là 200k đến 250k tùy nơi bán. Ny nói ny đã mang thuốc đến tận nhà bạn giao và a nghĩ tiền thuốc là 2 bên tự thỏa thuận khi bạn đồng ý thì ny mới mua. Cái này a ko thấy ny sai. Còn vấn đề chăt chém small dragon bạn cũng biết 2 loại thuốc mà ny mua có giá như thế nào ngoài thị trường mà. Không lẽ người ta vì 100k hay 200k mà vẫy sao. Còn vấn đề văng tục thì a nghĩ nên có bằng chứng ko nên nghe 1 phía.
  Có thắc mắc thì liên hệ mình s.mode tieu_tuan.
  Topic này mình thấy ko nên lập ra vì nó không đáng. Vì mua bán sao bạn biết ny mua giá ra sao. Giá thuốc mỗi nơi mỗi khác. Bạn đã đồng ý thì ng ta moi đi mua rồi mang tận nhà ban. Bạn con lên đây nói vậy mình bó tay
   
 5. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Trưoc hết tôi xin cãm ơn add đã comment vấn đề cho tôi,

  Tôi xin giải thích vs ad tieu_tuan như sau, về giá tôi mua 2 lọ thuốc sáng nay hết 350k , 250k cho canxi và 100k gel nutri. Ở đây chắc có lẻ ad small_dragon biết giá và nhửng người bán biết giá . chỉ có nhửng nguoi mua như chúng tôi mới ko biết, ( đây là hàng có giá nhất định, ko phải hàng vô giá nhé )Thôi tôi ko bàn đến vấn đề giá cả nửa nhé. Tôi ko phai vì vài trăm mà lên đây nói chuyện phím
  1.Đúng như lời ad tieu_tuan nói tôi có đồng ý như lời ny nói mua 2 lo thuốc Nhưng nguồn gốc xuất xứ phải đúng nhu lời ny nói ( USA). Còn đằng này sau khi tôi mở hộp ra thì giấy tờ nguồn gốc là của vn , vấn đề này tôi đa nêu rất rõ anh ko hiểu ra sao mà anh còn nói tôi lên đây lập topic làm gì ?tieu_tuan giai thích dùm tôi ?
  2. Còn vấn đề văng tục tôi xin nói lun đt tôi có cài thu âm bất cứ cuộc gọi nào cua tôi củng đc thu âm vì tôi làm nhà nuoc, nếu cần tôi mời a qua nhà tôi cho a nghe heaphone cho rõ, tôi ko biết có ám chỉ tôi hay ko, nhưng trong thâu âm thoại có từ ( má nó vs mẹ ), trong khi đó tôi nc vs ny rất đàng hoàng và từ tốn, giải thích cái sai của bên ny, nhưng thái độ rất hờ hửng ( đây là thái độ khi nc vs khách hàng sao ?)
   
  Last edited: 6 Tháng một 2015
 6. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tôi cũng xin trả lời như sau , tôi buồn cười quá, tôi ko buon bán chó mèo nên ko cần thiết phải bôi nhọ danh dự của shop làm gì, :)) trong khi tôi còn phải nhờ ban khi cần bảo hành,
  Tôi ko có nói là mún max size,maxa gì cả. Tôi chỉ nghe đc nếu như ko mua 2 lọ thuốc này con chó sẽ bệnh chết, tâm lý khi mua con chó chục triệu khi nghe như vậy tôi hỏi ad xem có mua ko?

  Tôi nói cái sai của bạn ra nhé,tôi ăn ngay nói thẳng

  1, Bạn dụ dỗ tôi mua 2 lọ thuoc trên vs giá của bạn vs câu noi ( ko mua uốn sẽ chết ), nhung sau này bạn nói là uốn để ko bi triệt bàn
  2, trong cách giao tiếp buôn bán cách nói chuyện và ứng xử quá thiếu chuyên nghiệp,

  Comment cuối cùng nhé tôi đang bận hộp giao ban, bạn ny có gọi nhung tôi ko thể nói chuyện đc. Chĩ nhắn tin hoặc lên máy, nhưng có lẻ tôi củng ko muốn nói chuyện vs ny vì cách ứng xử ko đảng hoàng nếu ko muốn nói qua bộp chộp, nếu ny mun đt cho tôi thi hay nhờ nguoi ngoài lớn hơn hoaac ad
   
 7. tieu_tuan

  tieu_tuan
  Moderators
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  1,657
  Đã được thích:
  304
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nam
  Vậy tóm lại là chủ topic chỉ cần nói 1 câu. Bạn đã nhận lại tiền và gửi lại thuốc cho ny chưa. Còn vấn đề trao đổi cá nhân của 2 bạn bên ngoài thì đó là việc riêng của 2 bạn. Chúng tôi chỉ giải quyết trên tinh thần đoàn kết.mà chủ topic xem kĩ đi 2 chai thuốc này là của mỹ. Viet nam chỉ phân phối nên có tiêng việt. Trong hình e chup nó rành rành mà. Xem kĩ lại đi em. Nói vậy tội người ta.
  Nếu trong không còn ý kiến gì sau 24h tôi sẽ closed topic lại.
  Chỉ có việc mua thuốc dùm mà 2 bạn như trẻ con ấy. Bây giờ bên mua đã nhận lại đầy đủ tiền rồi thì thôi vậy. Cãi vã làm gì thêm.
  Thân
   
  Last edited: 6 Tháng một 2015
 8. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Toi đã chủ động đt lai cho ny,toi nc rất đàng hoàng và giai thich rất cặn kẻ, nhưng ny nói chuyện rất hỗn, đòi qua hẻm tôi cho hẻm tôi sáng nhất đêm, (đem đồ qua ) tôi ko biết thể loại du côn du đảng gi đay, neu ny qua nhà toi se nho phap luat giai quyet, xin lỗi ad tôi ko phai tre con, nhung 1 thành vien uy tin vs cach ứng xử nhừ thế ko lẻ tôi ngồi im, box này dành riêng ra để phản ánh ý kiến mà đúng ko ? Tiêu đề tôi củng đả nêu rõ " nhờ add vào giải thích vận đề dùm " , tôi đang thắc mắc xem mình bị gạt hay ko ? chứ ko phải muốn bôi nhọ shop ,Thanh dả tự thanh nếu như uy tín thì sẽ ko ai để ý topic này làm gì đâu , luc đầu tôi cung đinh tìm sđt cua ad tieu_tuan đe trao đoi rieng ve van đề này, nhưng ko đc nên tôi phai đăng bài hỏi cho rõ
   
  Last edited: 6 Tháng một 2015
 9. Pate

  Pate General Administrator Staff Member Administrator

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2007
  Bài viết:
  3,171
  Đã được thích:
  632
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Mình theo dõi từ đầu Topic đến giờ, bạn Ny đã giải quyết vấn đề rất tích cực cho khách hàng bằng cách nhận lại hàng & trả tiền đầy đủ. Nếu đứng về nhận xét khách quan thì trong việc mua bán này bạn haitholy đã thỏa thuận giá cả & đồng ý mua bán, việc Mr.Ny lấy hàng và giao hàng cho bạn có chênh lệch giá cũng có thể chấp nhận được, việc bạn tư vấn cho khách hàng nếu không cho chó uống thuốc sẽ chết cũng có thể tạm chấp nhận được vì không uống thuốc bị hạ bàn thì sống dở hơn chết. Tuy nhiên có vấn đề sau đây:

  Ngoài việc nhóm Thành viên uy tín phải giải quyết tích cực khiếu nại của khách hàng, nhóm này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của diễn đàn YTC nên phải có thái độ hòa nhã, lịch thiệp trong mua bán. Bạn Ny cho mình hỏi bạn có đòi qua cho sáng hẻm haitholy không ?
   
 10. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Đaay là sđt của tôi nếu nhu ad nào thắc mắc thi alo cho tôi tôi trinh bay rõ ràng, 0902.0902.65
  Chứ ri
  Đaay là sđt của tôi nếu ad nào thắc mắc về uy tín của shop ny trao đôi riêng 0902.0902.65
  Tôi ko giải quyết vấn đề riêng gì khác ngoài bản hợp đồng bảo hành vs ny, nên ny nói sẽ sang hẽm nhà tôi.
  Tôi nghĩ giờ này ny đang chuẩn bị dụng cụ để sang nhà tôi, ad còn bênh thì tôi chịu rồi
  Dạ e củng nói rõ bạn Thọ thách thức đòi kêu cả c.a ạ. Nhưg thui e muốn mọi việc kg phiền mod nửa e cám ơn ạ. Thọ nên giải quyết theo hướg hòa giải nhé. Cám ơn[/QUOTE]
  Lúc đầu minh nói r nếu ba mẹ ban qua nhưng phải nc đàng hoàng thì minh mới típ, bạn đòi cho sáng hẻm hoặc quấy rối thì tôi mời pháp luật, chứ ko ko tự nhiên tôi báo công an vs bạn lam gì, mà công an ko phải là bảo kê của tôi nên ko có chuyện thách thức bạn nhé, ban đừng quên tôi có ghi âm để làm bằng chứng truoc pháp luật nhé.tôi nói tôi ko đưa lên đây vì trên đay ko giai quyết đc gì về chuyện hình sự
   
  Last edited: 6 Tháng một 2015
 11. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Đúng là tôi đồng ý nhưng phải đúng như lời shop Ny nói là Sx nhập từ Ũsa, còn đằng này là của vn, ko đúng hàng tôi có quyền trả lại đúng ko ạ
   
 12. tieu_tuan

  tieu_tuan
  Moderators
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  1,657
  Đã được thích:
  304
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG][/IMG]
  Thật sự mình rất kèm chế khi đọc các bài viết của bạn . bạn làm ơn đọc kĩ dùm 2 loại thuốc mà ny mua cho bạn là của mỹ do công ty Tiến Đồng Tiến phân phối độc quyền. Chứ của việt nam sản xuất hồi nào. Bạn quá vô lý.

  Mình là người ngoài cuộc còn thấy bạn quá vô lý nói chi ny. Tiền thì đã trả bạn đầy đủ bạn lên đây làm ầm lên được gì không. Ai cũng thấy bạn sai hết cả.[​IMG][/IMG]
   
  Last edited: 6 Tháng một 2015
 13. tieu_tuan

  tieu_tuan
  Moderators
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  1,657
  Đã được thích:
  304
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nam
 14. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Đúng là tôi đồng ý nhưng phải đúng như lời shop Ny nói là Sx nhập từ Ũsa, còn đằng này là của vn, ko đúng hàng tôi có quyền trả lại đú
  Vs tư cách người mua, nội cái việc tôi đem 2 lọ thuốc đó ra ngoài mua củng ko tới giá đó huống hồ gì là bán giá cao vs tôi như ad small_dragon trình bày,thì đủ cho việc tôi là đung trong việc này rồi,ad đây ko thấy vô lý khi loại thuốc này phân phối ở vietnam sao ko viết đơn cho tôi tự đi mua như đã viết đơn đối vs sữa hay thuốc tiêu chãy mà lại bắc tôi mua hàng mà theo lời ny nói là nhập từ usa vs giá cao .trong khi nhà phân phối nằm ở vn? .ad tieu_tuan nói tiền đã trả tôi thì coi như xong chuyện à, ? Còn thái độ vô lễ như thể vs tôi coi như thôi à ? Ad nói ra câu này mà có suy nghĩ ko vậy ? Tôi đang đóng góp ý kiến mà hỏi tôi vô đây làm ầm lên để làm gì ? Vậy cái box này để làm gì vậy ? Để dìm nhung shop ko uy tín và mặc cho thái độ và cách buôn bán của các shop mà ad đây cho là có uy tín đối xử vs khách như thế nào củng đc à ?
  Lúc đầu tôi nói rồi tôi có thể chấp nhận mua thuốc giá cao nhưng ko phải theo cách này, ngoài ra ny còn thiếu văn hoá trong cách giao tiếp,nên tôi mới đăng bài hỏi rõ ad anh tieu_tuan đây, tôi ko biết anh làm ad kiểu gì lại bảo tôi trẻ con, từ đầu đến cuối anh chỉ phân tích cái việc mỹ hay vn ( trong khi hàng ship từ mỹ mà để phân phối vn và loại này ở ngoài ko thiếu ) để bào chửa cho shop ny nhĩ, nói như anh thì thôi cần chi cái box này dẹp đi cho rồi, tôi là khách tôi có quyền phản ánh chứ, a nhìn lại những dòm comemet của anh đi rất thiếu chuyên nghiệp so vs các ad khác
   
  Last edited: 7 Tháng một 2015
 15. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Sẳn đây tôi nói luôn cái thể loại mà ad đây cho là thành viên uy tín nhé, ban chiều ny còn hăm doạ tôi về việc sẻ ko bảo hành vì lý do khá trẻ con,
  1. Tôi hỏi ny có thể giãm bửa ăn đc ko vì ny viết ngày phải cho ăn 5 cử, thì ny bảo ko đc, thế là lấy lý do tôi hỏi để kiếm cớ ko bh cho tôi.Vì Ny nằm ở nhà và cho rằng tôi cho con chó tôi ăn 1 2 cử ,
  2. Lý do này khá buồn cuoi vì khi ny bảo lúc qua nhà tôi ko thấy tôi mặc áo cho chó sẽ ko giữ ấm,? (Ko thấy lúc qua nhà tôi tức có nghĩ ko biết tôi có mặc khi nào hay ko?) Nhà tôi nhiệt độ sài gòn mà còn giữ ấm,tôi tự hỏi liệu nhà tôi là bắc cực à? ( tôi ở sg chứ đâu phải châu âu hay sapa ). Nói tới đây là tôi biết tôi ký nhầm hợp đồng vs 1 tên lừa gạt rồi
  Tôi thử hỏi ad nào biết suy nghĩ sáng suốt củng biết con nguoi này vô trách nhiệm như thế nào, tôi nói cho anh ad nghe và ny nghe luôn nhé nội việc mắng chửi khách trong khi tôi nc rất đàng hoàng là đủ Để LOẠI RA KHỎI RỒI,dòng chữ Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Độc lập -tự do-hạnh phúc ko phải cho ny thích viết là viế để rồi ko chiu trách nhiệm đâu ny à
   
  Last edited: 7 Tháng một 2015
 16. small_dragon

  small_dragon
  Administrator
  Staff Member Administrator

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  2,633
  Đã được thích:
  767
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Mọi chuyện dừng lại ở đây nhé.
  Bạn @haitholy đã nhận lại được tiền => vấn đề khiếu nại đã được giải quyết
  Bạn @Mr.ny đã giải quyết vấn đề theo yêu cầu khách hàng. Đây là việc đáng hoan nghênh. Tuy nhiên cách giải quyết còn chưa khéo (cụ thể trong trường hợp này là lời nói và cách ứng xử)=> làm mất lòng nhau. Vì vậy tôi xử phạt theo hình thức cảnh cáo, xoá danh hiệu "Thành viên uy tín" trong một tuần (kể từ này 07.01.2015) để nhắc nhở.
   
 17. Pate

  Pate General Administrator Staff Member Administrator

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2007
  Bài viết:
  3,171
  Đã được thích:
  632
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  @Bạn Haitholy: Ban quản trị đã phân tích dưới các góc độ khác nhau khi giải quyết khiếu nại của bạn tại diễn đàn để có thể bảo vệ quyền lợi của bạn (người mua).

  Hiện tại bạn đã nhận lại được tiền mua sản phẩm từ bạn Mr. Ny xem như bạn Mr. Ny đã tích cực khắc phục tình huống không mong muốn xảy ra trong việc mua bán giữa 2 bạn.

  Về vấn đề bạn phản ánh Mr. Ny có lời lẽ không đúng với khách hàng thì Ban Quản Trị sẽ có hình thức kỉ luật cụ thể đối với Mr. Ny, tuy nhiên cả hai bạn có thể nhìn ở góc độ: khi là Thành viên uy tín của diễn đàn, tất cả những phản ánh hay khiếu nại của khách hàng với những thành viên này đều được lưu lại, dù đúng hay sai đối với thành viên nhóm này nếu bị khiếu nại nhiều lần (do không thỏa thuận bên ngoài được trước khi vấn đề bị đưa lên diễn đàn) sẽ bị loại khỏi nhóm & từ chối quyền tham gia sinh hoạt tại YTC nên bắt buộc thành viên trong nhóm này đều phải tích cực hỗ trợ khách hàng khắc phục những vấn đề phát sinh.

  Về phía người bán, bạn Mr. Ny phải cam kết không để khách hàng phàn nàn tiếp tục vấn đề ngôn ngữ giao tiếp trong mua bán.
  Về phía người mua, bạn Hatholy hiện tại sau khi nhận lại đủ số tiền bạn nên thông cảm cho người bán trong trường hợp này sau khi đã sửa chữa sai sót.
   
 18. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Đọc dòng comment này thì đủ biết là nguoi ko có đầu óc suy nghi r, tôi ko thích nc trực tiếp vì đt cho shop ny ko nói, mắng thôi ? Tôi cômment trên đây lÀ cho mọi người thấy, cách bạn làm việc như thế nào.
   
 19. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vâng tôi xin cảm ơn,theo tôi môt nguoi buôn bán mà phạm sai lầm nghiêm trọng là chửi khách thì nên xoá danh hiệu vĩnh viên mới xứng vs những gì tôi đã nhịn khi nghe chửi,nhưng đây là quyết đinh của ad tôi ko có quyền phán xét,tôi chi góp ý thôi
   
  anh yeu mai thích bài này.
 20. haitholy

  haitholy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Đây là dòng comment tôi muốn thấy nhất đây.tôi củng mong ko ai bị giống tôi, vô nhầm shop pet chửi, mà tới giờ chưa nhận đuoc 1 lời xin lỗi
  Thanks ad small_dragon và pate
   
  anh yeu mai thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này