• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Nuôi rùa phong thủy, Cách nuôi và 5 điều cần lưu ý khi nuôi rùa phong thủy

trumbosat

New Member
1. Rùa phong thủy là gì?
Rùa phong thủy là loài rùa được tin rằng có thể giúp hóa giải nhiều điều xấu cũng như năng lượng tiêu cực trong nhà ở. Khác với nhiều loài tuy sở hữu sức mạnh đặc biệt nhưng không có thật như rồng hay phượng hoàng, rùa lại là một sinh vật có thật và giúp bạn tiến về phía trước một cách từ tốn, bình an.2. Nuôi rùa xui hay hên? Có nên nuôi rùa trong nhà không?
Nuôi rùa trong nhà là rất tốt. Bởi rùa được tin rằng sẽ mang lại khí vận tốt, điềm lành, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Hơn nữa rùa còn tượng trưng cho sự trường thọ, rất phù hợp với với những gia đình có người già, hoặc người thường bị ốm đau, bệnh tật. Bạn hoàn toàn có thể nuôi rùa, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sẽ chăm sóc chúng tốt.3. Rùa bò vào nhà là điềm gì, xui hay hên, có nên nuôi hay thả?
Khi rùa bò vào nhà hoặc khi bạn được người khác tặng rùa, điều đó được xem như một việc mang lại vận khí tốt, mang đến điềm lành cho sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, hãy cố gắng chăm sóc và nuôi dưỡng những chú rùa thật khỏe mạnh bạn nhé.

4. Tuổi nào nuôi được rùa?
Theo những nhà nghiên cứu phong thủy, những người thuộc tuổi Thìn Tỵ, Dậu, Dần rất thích hợp để nuôi rùa. Hơn nữa theo Âm dương Ngũ hành, rùa (Quy) thuộc hành Hỏa, vì vậy việc nuôi rùa được xem như một cách dưỡng “Hỏa”- điều sẽ giúp tăng cường vận khí cho người nuôi, ngăn ngừa bệnh tật, xua đuổi tà ma và tránh bị người xấu hãm hại.
Ngoài ra, những người mệnh Thổ nuôi rùa cũng rất tốt, vì “Hỏa” sinh “Thổ” có thể mang lại tài lộc từ việc kinh doanh đất đai, bất động sản.


--------------------------------------------------------
Bài viết gốc: Nuôi rùa phong thủy, Cách nuôi và 5 điều cần lưu ý khi nuôi rùa phong thủy - Trùm bò sát (trumbosat.com)
Qua những chia sẽ của trumbosat.com về việc nuôi bò sát. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn nhiều điều trong cuộc sống.
Theo dõi chúng tôi tại: Trùm bò sát | Facebook
 
Last edited:
Top