• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Pepperstone là gì?

kimtrong0147

New Member
Pepperstone là gì?


Peppersotne là nhà môi giới thương lượng ngoại hối hận và CFD. Được ra đời vào năm 2010 tại Melbourne, Pepperstone đã trở thành một tổ chức to trong lĩnh vực đại lý phân phối ngoại hối hận trực tuyến, có khối lượng mua bán ngoại ăn năn gần 180 tỷ đô la Mỹ hàng tháng. Năm 2016, Pepperstone đã thu hút một khoản đầu tư chiến lược từ CHAMP Private Equity, 1 trong những doanh nghiệp đầu tư bậc nhất tại Úc.
phương pháp đăng ký sàn Pepperstone như thế nào ?
Pepperstone chủ yếu cung ứng bộ nền móng MetaTrader trong khoảng Tập đoàn phần mềm MetaQuotes bao gồm MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5), cũng như một loạt những nền tảng trong khoảng Spotware Systems: cTrader, cAlgo và cMirror.


ngoài ra, còn có các hình thức nạp tiền Pepperstone, sản xuất thêm nền tảng của bên thứ ba cho thương lượng sao chép xã hội từ những công ty như ZuluTrade, Tradency và Myfxbook, để bổ sung cho thị phần tín hiệu với sẵn theo mặc định trên MT4 và cMirror.
 
Top