• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Đà Nẵng Pgtech chuyên nhập khẩu và phân phối bình giãn nở chính hãng từ Flamco Hà Lan

thoapgtech

New Member
Pgtech chuyên nhập khẩu và phân phối bình giãn nở được nhập khẩu chính hãng từ Flamco Hà Lan – công nghệ hàng đầu của Châu Âu. Trải qua hàng ngàn các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, Pgtech có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn về giải pháp của bình giãn nở Flamco Hà Lan này. Chúng tôi xin trình bày về những phân tích, kiến thức tổng quát của bình giãn nở Flamco Hà Lan.

Bình giãn nở hay còn gọi là bình tích áp, nó là nơi lưu trữ thể tích tăng khi nước trong bình có nhiệt độ tăng lên. Khoảng chứa khí đó được cách biệt với nước bởi màng chắn cao su. Bình giãn nở thường được lắp trong hệ thống kín để đảm bảo sự an toàn của hệ thống. Bình giản nở Flamco Hà Lan được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, trong các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại,… Flamco Hà Lan đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm này như một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống.
Bình giãn nở Flamco Hà Lan được ứng dụng phổ biến ở những hệ thống sau:
 • Hệ Chiller
 • Hệ HVAC
 • Hệ Boiler
 • Hệ cấp nước
 • Hệ thống PCCC
 • Hệ thống nước sinh hoạt
Flamco Hà Lan nổi tiếng thế giới là nhà sản xuất bình giãn nở hàng đầu Châu Âu, đa dạng chủng loại, có độ bền và giải pháp hoàn hảo, chất lượng cao. Pgtech hân hạnh là nhà đại diện hãng chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bình giãn nở với đầy đủ các kích cỡ từ 2 lít đến 10.000 lít.
Bình giãn nở/ bình tích áp đều có chung ưu điểm sau:
 • Sản phẩm có tuổi thọ cao
 • Kích thước nhỏ gọn, lắp đặt 1 cách dễ dàng
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, có giá thành hợp lí
 • Áp lực làm việc của bình giãn nở/bình tích áp cũng có nhiều loại (PN10 và PN16). Đa số áp lực làm việc là PN10 bar.
 • Đều được ứng dụng đa dạng ở mọi hệ thống khác nhau
Để lựa chọn được bình giãn nở sao cho phù hợp với hệ thống chúng ta chú ý đến công suất máy nước của bạn. Thêm 1 điều cần chú ý nữa là áp lực của hệ thống đó. Để hiểu rõ hơn thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của bình giãn nở Flamco Hà Lan. Khi nhiệt độ nước trong bình nóng lên, nó sẽ nở ra và khối lượng bắt đầu tăng lên. Khi đó bình giãn nở cung cấp thêm không gian cho lượng nước tăng lên và giảm bớt áp lực cho hệ thống.
Tại Việt Nam, Pgtech đã và đang cung cấp hàng ngàn chiếc bình giãn nở cho các công trình dự án lớn. Bình giãn nở Flamco Hà Lan đã được các nhà thầu cơ điện, chủ đầu tư, đơn bị thiết kế đánh giá cao giá trị sử dụng và thương hiệu của của nhà sản xuất bình giản nở hàng đầu thế giới.
Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Pgtech. Không chỉ phân phối bình giãn nở, Pgtech còn phân phối các dòng van cơ, van điều khiển, thiết bị xử lý nước cứng, khớp nối mềm,…. Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn các loại thiết bị cơ điện cũng như các loại van công nghiệp mà PGTech đang đại diện hãng phân phối tại Việt Nam.
PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực
ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986
E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn
Website: http://www.pgtech.com.vn
 
Top