• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Sữa tắm khô cho mèo là gì?

haioppa28

New Member
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sữa tắm cho mèo khác nhau, với rất nhiều nhãn hàng và giá tiền khác nhau. Nhưng căn cứ theo mục đích sử dụng sẽ có 2 loại chính là sữa tắm khô cho mèo và sữa tắm ướt cho mèo. Trong bài viết này, hãy cùng Saigonpets tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm sữa tắm khô cho mèo nhé.
Sữa tắm khô cho mèo là loại sữa tắm không cần dùng đến nước vẫn có thể tắm cho mèo của bạn sạch sẽ. Bạn chỉ cần sử dụng sữa tắm khô xịt lên lông chúng và xoa bóp nhẹ nhàng để loại bỏ những bụi bẩn trên chúng. Sau khi tắm bằng sữa tắm khô xong bạn nên dùng lược chuyên dụng để chải lông và lau khô là xong. Rất tiện lợi và nhanh chóng.
Vậy thì theo bạn có nên sử dụng sữa tắm khô cho mèo của mình không?
Câu trả lời là , bởi vì lợi ích của sữa tắm khô cho mèo là rất cần thiết nhất là trong giai đoạn chú mèo của bạn đang bị bệnh, ở trong giai đoạn mùa đông lạnh, mèo mẹ mang thai hay vừa sinh con, những chú mèo con chưa thể tắm được bằng nước hoặc những trường hợp mà không thể dùng nước để tắm cho chúng được. Theo các chuyên gia thì sản phầm này có thể thay thế nước để vệ sinh, làm sạch bụi bẩn và loại bỏ mùi hôi cho chú mèo của bạn một cách nhanh chóng và tiện lơi ở mọi lúc mọi nơi.
 
Top