• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Tìm cố nhân

Stun

New Member
Các thành viên gắn bó với YTC chắc hẳn đều biết diễn đàn được admin pate thành lập từ 26/03/2007, có nghĩa là đã tồn tại được hơn 11 năm rồi. Có thể không phải ai cũng biết diễn đàn đã từng trải qua sự cố với server vào khoảng cuối năm 2008 và sau đó được hồi sinh.
Stun là một trong những người đã biết đến YTC từ những ngày đầu, và mặc dù không đóng góp gì được cho diễn đàn nhưng có thể nói vẫn dõi theo YTC.
Hôm nay quay lại YTC rất vui vì sự phát triển của diễn đàn, vui vì sự tham gia đóng góp của rất nhiều thành viên mới, những người trẻ tuổi yêu động vật, vui vì thấy admin pate vẫn hoạt động dù thầm lặng những vẫn tâm huyết, vui vì nhìn thấy vẫn có những thành viên tham gia từ ngày đầu đến nay vẫn hoạt động.

Bản thân Stun biết đến YTC từ một diễn đàn khác, và biết rằng có nhiều thành viên ở đây cũng biết đến YTC theo cách giống như Stun. Vậy Stun mạn phép mở thread này, mong được gửi lời chào đến những người cũ, và nếu được, mong có thể liên lạc được với những thành viên biết đến và tham gia YTC từ trước năm 2009. Có thể còn có người biết đến Stun, có thể không còn ai, dù sao cũng mong được giao lưu. Mọi người trả lời vào thread hoặc PM cho Stun nhé, nếu được xin cho Stun biết cả nick cũ để dễ gợi nhớ :)

Thân!
 
Top