• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Tìm dịch vụ thám tử giá rẻ tại tphcm

Nhu cầu tìm đến những dịch vụ thám tử giá rẻ tại hcm trong công đoạn hiện đại hóa ngày càng gia tăng. Có nhiều vấn đề nảy sinh trong đời sống mà chúng ta cần tới thám tử. Ví dụ như người bạn đời ngoại tình, con cái hư hỏng bỏ nhà đi, doanh nghiệp điều tra hàng hóa giả nhái… Tuy vậy, đặc trưng của lĩnh vực nghề thám tử thường xuyên bí mật, kín đáo khiến người có nhu cầu cộng tác khó tiếp xúc với nhà cung cấp. Thông tin về những hoạt động thám tử được chúng ta tiếp nhận còn nhiều hạn chế. Để tìm hiểu rõ hơn các lưu ý khi thuê thám tử tư, chuyên gia xin chia sẻ một số thông tin qua bài viết dưới đây.I. Bí mật liên hệ và cung cấp thông tin cần thiết cho đơn vị thám tử tư

Lưu ý khi thuê thám tử tư

Bí mật luôn là nguyên tắc hàng đầu trong lĩnh vực thám tử. Sự cộng tác giữa khách hàng và các đơn vị thám tử tư luôn luôn được diễn ra trong bí mật. Vòng tròn khép kín này càng ít người tham gia, càng tăng lên được chất lượng dịch vụ. Nội dung hợp tác sẽ được tiêu hủy ngay sau bên thám tử bàn giao kết quả cho người dùng. Vì vậy, thông tin sử dụng dịch vụ của khách hàng sẽ được bảo mật tối đa, tất nhiên điều này chỉ được cam kết bằng các đơn vị thám tử chuyên nghiệp và uy tín. Điều này không có chỉ giúp bảo vệ thông tin của bên thám tử mà còn giữ bí mật cho người tiêu dùng, không để lộ thông tin tác động tới đời sống và tinh thần của khách hàng.

Những đơn vị thám tử khuyên người dùng của mình cần liên hệ với họ một cách thức kín đáo nhất, không có nên để lộ cho bất cứ cá nhân/ tổ chức không có liên quan biết. Việc liên hệ có thể thực hiện bởi những cuộc gọi, gửi email hay tới trực tiếp văn phòng thám tử.

Không những thế, người tiêu dùng nên chuẩn bị những thông tin cần thiết để bàn luận cùng đơn vị thám tử. Việc chuẩn bị thông tin càng kỹ lưỡng, đầy đủ thì kết quả điều tra thám tử càng mau chóng và tiết kiệm thời giờ.

Tùy theo từng loại hình dịch vụ, chúng ta sẽ chuẩn bị các thông tin khác nhau. Một số thông tin quan trọng nhất quyết phải cung cấp ngay trong lần đầu liên hệ với đơn vị thám tử tư có thể kể tới như: Họ và tên cá nhân/ công ty cần điều tra, số điện thoại của đối tượng, địa chỉ nhà ở/ cơ quan lao động, các mối quan hệ xung quanh, nick facebook,…

II. Ký phối hợp đồng – Lưu ý quan trọng lúc thuê thám tử tư

Các đơn vị thám tử tư hoạt động giỏi và minh bạch luôn luôn có việc ký liên kết đồng trong trình tự làm việc. Hợp đồng đó là sự ràng buộc về mặt pháp lý giữa người sử dụng và đơn vị thám tử. Hơn nữa hợp đồng còn có mức giá trị thể hiện bổn phận, quyền hạn, nghĩa vụ của hai bên. Hợp đồng sẽ là một “nhân chứng” để xác nhận kết quả dịch vụ và khả năng phục vụ dịch vụ đến đâu. Người tiêu dùng cũng có thêm một yếu tố hữu ích để xem xét toàn diện tính chuyên môn của bên thám tử.

Dựa trên sự đồng ý thỏa thuận, hợp đồng sẽ được soạn thảo và ký kết, mỗi bên giữ một bản hợp đồng để tiện cho việc theo dõi, giá cả trị của những bản là hoàn toàn giống nhau.

Chính do vậy, quý khách nên lưu ý với các đơn vị thám tử tư không có dùng hợp đồng dịch vụ. Quyền lợi của chúng ta có thể bị giảm đi vì không kí phối hợp đồng.

“Trong bản hợp đồng cần phải có những thông tin gì?” Là thắc mắc của nhiều khách hàng. Đối với người chưa từng sử dụng dịch vụ thám tử, nắm bắt được thông tin về hợp đồng sẽ giúp chúng ta không có bị các đơn vị thám tử thiếu uy tín qua mặt.

Theo ấy, 1 bản hợp đồng nên có các nội dung cơ bản như: những kết quả mà thám tử sẽ cung cấp cho quý khách, thời gian thực hiện hợp đồng, cam kết và chính sách dành cho người sử dụng, chi phí dịch vụ.

III. Chuẩn bị mức giá đầy đủ để thanh toán

Hầu như các công ty thám tử hiện nay để thực hiện thu nhận chi phí theo nguyên tắc 50 – 50. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí dịch vụ lúc kí hợp đồng để đơn vị thám tử bắt tay vào điều tra, thanh toán 50% chi phí còn lại sau lúc nhận được kết quả.

Rất nhiều khách hàng thường xuyên không có để ý đến lưu ý lúc thuê thám tử tư này khiến thời gian điều tra bị kéo dài. Việc vận dụng nguyên tắc 50 – 50 luôn luôn có lợi ích cho cả 2 bên. Một vài dịch vụ điều tra thám tử cần phải di chuyển rất nhiều và sử dụng những thiết bị hỗ trợ công nghệ cao. Vì thế, các đơn vị thám tử cần có chi phí để chi trả cho những hoạt động này.

Như vậy, chuẩn bị 1 khoản mức giá khăng khăng lúc tìm đến các công ty thám tử tư là điều vô cùng cần thiết. Quý khách nên có sẵn mức giá trong bước soạn thảo hợp đồng vì bạn sẽ cần chuyển khoản và hoàn thành thủ tục ký kết.

IV. Lựa chọn thám tử tư dựa trên thế mạnh của họ

Những đơn vị thám tử thường sẽ có ưu điểm riêng của mình, ví dụ Thám tử tư A nổi tiếng điều tra ngoại tình, Thám tử tư B linh động địa hình nên sẽ phù hợp với dịch vụ thám tử ở các tỉnh thành, Thám tử tư C có ưu điểm về các dịch vụ điều tra công nghệ thông tin… bởi thế, bạn nên lưu ý lúc thuê thám tử để lựa chọn đối tác phù hợp với mình.

Dĩ nhiên, vẫn có những đơn vị thám tử với dịch vụ chất lượng cao đồng đều. Đây là các thám tử tư hoạt động khá nhiều năm, được xem là “tiền bối” trong ngành thám tử.

Như vậy, người dùng hãy cố gắng kiếm tìm thông tin đầy đủ của những đơn vị thám tử tư, xem xem thế mạnh hoạt động của họ có thích hợp với dịch vụ mà mình đang muốn cộng tác. Việc tìm kiếm thông tin nên được thực hiện trong bí mật, không nên quá lộ liễu để cho các người không có liên quan biết.

Ngoài việc dựa vào internet để tra cứu thông tin của đơn vị thám tử, chúng ta cũng có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng thám tử để được tư vấn. Ngày nay, phần lớn những doanh nghiệp thám tử uy tín đều miễn phí dịch vụ trả lời. Điều này tạo được thiện cảm vô cùng tốt đối với người tiêu dùng và giúp chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Thông qua tư vấn trao đổi, bạn sẽ biết được đơn vị thám tử này có hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà mình đã đặt ra hoặc không có. Từ ấy, xây dựng được 1 mối quan hệ hợp tác rất tốt đẹp, tăng lên kết quả.

V. Lưu ý lúc thuê thám tử tư về vấn đề chất lượng dịch vụ

Xét về vấn đề chất lượng, chúng ta cần phải nhận định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài yếu tố kết quả điều tra, những yếu tố khác như chi phí dịch vụ, thời gian điều tra, chính sách dịch vụ cũng góp phần đánh giá tổng quan chất lượng của dịch vụ.

Bạn hãy cố gắng đàm luận nhiều hơn cùng đối tác để nắm được rành mạch các quyền lợi mà mình sẽ được thụ hưởng. Mức giá dịch vụ cần minh bạch, thời gian điều tra nhanh gọn, không để lộ thông tin quý khách và cam kết bài trừ các hàng vi thiếu đạo đức nghề nghiệp,… là các gì chúng ta nên để ý.

Chất lượng dịch vụ liên quan đến hình ảnh công ty. Những công ty thám tử có hình ảnh giỏi luôn luôn sở hữu những loại hình dịch vụ rất tốt. Thời kỳ xây dựng hình ảnh và chất lượng dịch vụ của những đơn vị thám tử diễn ra trong khoảng thời gian dài. http://thamtutinphat.com
 
Top