• Hiện tại Yeuthucung.com đang upgrade mã nguồn để tăng cường bảo mật & hạn chế spam nên các bạn truy cập có thể bị chập chờn. Mình sẽ thông báo chính thức khi hệ thống ổn định. Thân mến.

Tư vấn mua cá cảnh Thái Lan và nhập về Việt Nam

bettasv

New Member
MUA HỘ VÀ VẬN CHUYỂN CÁ CẢNH THÁI LAN VỀ VIỆT NAMNhững năm gần đây, khi đời sống ngày một nâng lên thì việc chơi cá cảnh đã trở thành thú vui khá phổ biến đối với người dân Việt Nam. Với nhiều người chơi cá cảnh, việc nuôi cá cảnh không chỉ còn là sở thích, niềm đam mê mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy sẽ đem lại niềm vui, hạnh phúc, thành đạt và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Khi cây cảnh, hay chim cảnh là thú chơi của nhiều bậc trung niên đến tiền bối thìcá cảnhgiờ đây đã trở thành thú chơi tao nhã, lành mạnh thu hút từ giới trẻ tuổi đôi mươi đến các đại gia nhiều tiền. Mỗi lứa tuổi lại tìm thấy một thể loại cá cảnh cho riêng mình và nơi để thể hiện bản thân qua thú chơi đa dạng này.


Từ đó, dịch vụ mua hộ và vận chuyển cá cảnh Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi ra đời, giúp Quý khách sở hữu được những con cá nhập khẩu đẹp với giá tiết kiệm nhất.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được hưởng nhiều tiện tích và nhiều gói dịch vụ tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Quý KH có nhu cầu kinh doanh hoặc mua cá cảnh Thái Lan tặng đối tác, người thân, bạn bè, hãy liên hệ chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn miễn phí.

Cám ơn quý KH đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.Mua hộ và vận chuyển cá cảnh, thủy sinh:

- Cá Rồng

- Cá Hổ Mekong, Indo

- Sam

- Cá La Hán

- Cá Dĩa

- Cá Chép Koi

- Cá Vàng (3 đuôi)

- Cá Betta

- Cá Nước Mặn

3. Quý KH cần trao đổi hoặc tư vấn, mời liên hệ số điện thoại 0938 95 97 96 (Call/Zalo)

www.facebook.com/nguyendien78

 
Top