• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Thông báo v/v bài viết hoặc comment bị xóa mà không có thông báo.

Status
Không mở trả lời sau này.

Yêu Thú Cưng

† Ác Nhân †
Tình trạng viết bài hiện nay có nhiều vấn đề bất cập như viết bài sai box, viết bài không dấu... Mà BQT không phải lúc nào cũng túc trực 24/24 để nhắc nhở và xử lý kịp thời.

Vì vậy BQT quyết định lập topic thông báo này để chính thức việc thực hiện theo đúng nội quy đã được đề ra từ lâu của diễn đàn như sau:
  1. Viết bài phải đúng box.
  2. Không spam bài với mọi hình thức.
  3. Không dùng size chữ lớn hơn 18, không dùng màu chữ đỏ.
  4. Viết bài phải có dấu Tiếng Việt, không lạc đề.
  5. Viết bài phải lịch sự, tôn trọng người khác.
Trước đây thì vừa nhắc nhở vừa xử lý tùy theo từng trường hợp vi phạm, nhưng giờ là không nhắc nhở nữa, xóa thẳng với mọi trường hợp vi phạm.

Ngoài ra, nếu trong qua trình xóa bài mà thấy thành viên nào có quá nhiều bài vi phạm thì thành viên đó sẽ bị ban nick với thời gian tương ứng với mức vi phạm.

Mong các bạn thực hiện theo đúng nội quy như trên khi viết bài để tránh tình trạng bị xóa bài và bị ban nick.

Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian đọc bài. Mong nhận được sự hợp tác tích cực từ các bạn.

P/s: Vì phạm vi diễn đàn quá rộng, nên việc thiếu sót là chắc chắn có. Nên nếu ai thấy các bài viết vi phạm những điều trên thì cứ click vào "Báo cáo + Than phiền" (như hình dẫn chứng) kèm theo lý do. Chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý.

 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top