• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Thú cưng cute phomaique

Hù Kiệt

New Member
Máy đo quang quẻ cầm tay HI96711 dùng để đo Clo. quang đãng kế cầm tay này có một hệ thống quang quẻ học tiên tiến; sự hòa hợp đặc biệt của một bóng đèn vonfram, một bộ lọc nhiễu băng hẹp, và bộ tách sóng quang quẻ silicon cam kết cho kết quả đúng mực mọi thời khắc. công dụng độc quyền Hanna CAL Check™ được tích hợp sẵn, theo tiêu chuẩn NIST để xác nhận và hiệu chuẩn máy đo. Hệ thống khóa cuvet độc quyền luôn tự tin những cuvet được chèn vào khoang đo ở vị trí giống nhau mỗi lần đo.
TÍNH NẲNG vượt bậc

CAL Check™ - xác nhận và hiệu chuẩn máy với chuẩn NIST.
GLP - Xem lại ngày hiệu chuẩn sau cùng
Tự động tắt - Tự động tắt máy sau 10 phút không sử dụng lúc máy ở chế độ đo để tiết kiệm pin.
Hiển thị trạng thái pin - Hiển thị lượng pin còn lại của máy.
Đồng hồ đếm giờ - Hiển thị thời gian còn lại trước lúc một phép đo được thực hành. cam đoan rằng tất cả những kết quả được lấy tại những khoảng thời gian phản ứng thích hợp lúc thực hành phép đo.
Tin nhắn báo lỗi - Tin nhắn trên màn hình cảnh báo các vấn đề như không có nắp, zero cao, hoặc chuẩn quá thấp.
Hiển thị đèn làm mát - Để duy trì các bước sóng mong muốn được áp dụng để tiếp nhận nó là cần thiết để chắc chắn rằng cấu tạo gồm không quá nóng bắt đầu từ nhiệt xuất hiện Bởi vì đèn vonfram. Mỗi quang đãng kế được thiết kế để cho phép thời gian tối thiểu cho những cấu tạo gồm làm mát. Chỉ số đèn làm mát được hiển thị trước khi lấy kết quả.
đơn vị đo - tổ chức đo phù hợp được hiển thị kèm kết quả.
TẦM cần thiết
Clo là một trong những hình tượng lâu đời nhất và phổ biến nhất trong diệt trùng, clo cải thiện chất lượng nước bằng bí quyết hủy hoại những vi sinh vật gây bệnh, và bức xúc với những chất hữu cơ và vô cơ khác. Nồng độ clo phải được theo dõi liên tục để cam kết lượng clo có mặt đủ để vô trùng, cũng như để kiểm soát công dụng phụ, chẳng hạn như mùi, vị và những bức xúc với chất hữu cơ có thể tạo thành sản phẩm phụ diệt trùng có hại. HI96711 áp dụng cách thức USEPA 330.5 và phương pháp Chuẩn 4500-Cl G để đo nồng độ clo thấp hơn 5.00 mg/L (ppm). lúc thuốc thử DPD được thêm vào mẫu có chứa clo dư, mẫu sẽ biến thànhmàu hồng; nồng độ càng cao, màu càng đậm. Sự thay đổi màu sắc liên kết phương pháp so màu được phân tách dựa theo Luật Beer-Lambert. Đây là phương pháp ánh sáng được hấp thụ Do một màu bổ sung, và các bức xạ phát ra dựa dẫm vào nồng độ. Để xác định clo chủ quyền, một bộ lọc nhiễu băng hẹp tại 525 nm (màu xanh) chỉ cho phép ánh sáng màu xanh lá cây được phát hiện Do các bộ tách sóng quang đãng silicon và bỏ qua toàn bộ các ánh sáng nhận ra khác phát ra bắt đầu từ đèn vonfram. Là sự thay đổi màu khi mẫu bức xúc tăng, sự tiếp thu các bước sóng ánh sáng cụ thể cũng nâng cao lên, Trong khi truyền qua giảm.
>>> Xem Thêm:Máy đo clo dư Hanna ,Extech ,Martini
 
Top