• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Tiếp thị liên kết Sendo – Những điều bạn cần phải biết

lehaly

New Member
Nhìn nhận một cách khách quan trong ngành nghề sàn thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam hiện nay thì Sendo có phần lép vế hơn so với Lazada hay Shopee. Tuy vậy, ví như xét trên bình diện Affiliate Marekting thì tiếp thị kết liên Sendo chưa hẳn đã bị thua thiệt hơn các đối thủ còn lại. Hãy cùng làm một vài phân tách nho nhỏ chuẩn y bài viết dưới đây để hiểu thêm về tiếp thị liên kết Sendo nhé!


6 cội nguồn khiến các bạn một mực phải thử Sendo Affiliate

Đầu tiên: tham dự Sendo Affiliate sản phẩm của shop bạn sẽ được phủ sóng trên phần đông hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: những trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Mạng lưới rộng lớn giúp cửa hàng có thêm rộng rãi cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

+ Thứ 2: Sendo Affiliate mang đến cho shop các bạn nguồn quý khách bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng cường thêm thời cơ bán hàng cho shop

+ Thứ 3: Sendo Afffiliate giúp sản phẩm của shop được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google bao gồm trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu "ăn khách" thu hút hàng triệu lượt truy hỏi cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...Và bây giờ hãy nghĩ đến, quý khách – những người đã từng xem sản phẩm của shop bạn, đi đâu cũng sẽ trông thấy mẫu PR dưới đây:


Và ví như cửa hàng các bạn đang là một cửa hàng tham gia Sendo Affiliate thì điều Tiếp theo sẽ xảy ra:


=> lúc khách hàng nhấn vào hình ảnh, quý khách của bạn sẽ trông thấy ngay sản phẩm của shop gắn Đầu tiên (hình bên dưới).


+ Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí khi đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng ko thành công sẽ ko mất phí.

+ Thứ 5: Quá thuận lợi lại ko mất thời kì. Nếu những dịch vụ khác shop phải bỏ đa dạng thời gian và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời kì Up sản phẩm như thế nào là hữu hiệu...

tới với Sendo Affiliate shop không cần làm việc ấy, chỉ cần bạn đầu cơ kỹ lưỡng sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi hấp dẫn, bộc lộ rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho các bạn

+ Thứ 6: Một Báo cáo sẽ khiến các bạn bất ngờ! Theo Báo cáo gần nhất Sendo Affiliate đã giúp tăng hơn 25% số lượng đơn hàng của những shop tham dự chương trình.

Xem chi tiết tại về tiếp thị liên kết sendo tại tiepthilienket.online
 
Top