• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Tin mới Vietcado.com: SỐC: Real Madrid sẵn sàng bỏ tiền tấn cùng Luka Modric để có được Neymar

Chi tiết tại đây: https://vietcado.com

Real Madrid sẵn sàng bỏ ra 120 triệu euro và gán thêm cả Luka Modric vào bản giao kèo với PSG để có thể chiêu mộ Neymar ở những ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng.

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè tại giải Ngoại hạng Anh kết thúc, cũng là lúc mọi sự chú ý sẽ được chuyển sang những phi vụ bom tấn tại những giải đấu khác. Trong đó, không thể không kể đến Neymar, ngôi sao đang khiến báo giới tốn quá nhiều giấy mực để viết về tương lai của mình.

Thương vụ trở lại Barcelona của Neymar đang ngày một đi vào bế tắc khi Barcelona không thể trả giá quá cao cho cựu sao của mình. Họ vừa bỏ ra quá nhiều tiền cho Antoine Griezmann và khó có thể chiêu mộ Neymar với cái giá ít nhất là phải trên 200 triệu euro.

Xem thêm: https://vietcado.com/forums/thu-vien-ca-cuoc/

Nắm bắt được điều đó, Real Madrid đang muốn chen chân vào thương vụ này. Theo tờ Sport, Real đang tìm cách ký hợp đồng với Neymar trước khi kỳ chuyển nhượng tại Tây Ban Nha đóng cửa vào ngày 2/9 tới.

Thậm chí,đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng đáp ứng khoản tiền chuyển nhượng 120 triệu euro cộng thêm tiền vệ Modric để đổi lấy sự phục vụ của Neymar. Theo định giá của BLĐ Real, Quả bóng Vàng 2018 hiện tại có mức phí chuyển nhượng vào khoảng 60 triệu euro và tổng giá trị lời đề nghị chuyển nhượng mà họ gửi tới PSG vào khoảng 180 triệu euro.

Đây là một lời đề nghị đủ để khiến PSG suy nghĩ bởi Luka Modric từ lâu cũng là một trong những mục tiêu mà đại gia nước Pháp thèm muốn.
 
Top