• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Top Những sàn tiền ảo tốt nhất uy tín lớn nhất thế giới hiện nay

nguyenlyn

Member
sàn phân phối tiền ảo là gì ?
sàn phân phối tiền ảo là nơi trao đổi tìm bán những loại tiền kỹ thuật số hay thường gọi là tiền ảo, các sàn này có các sàn có giấy phép trong khoảng chính phủ đây là những sàn uy tín có tiếng nhưng kế bên ấy có các sàn tiền ảo tốt nhất và uy tín hơn nữa là nó được xem như là một loại tiền fiat.

khi nói tới sàn phân phối tiền ảo lớn và uy tín nhất hiện nay trên thế giới, có không ít tuyển lựa nhưng các bạn cần phải chọn một trong các trang uy tín tốt nhất cho riêng bạn. Để làm điều này, bạn nhu yếu khá là phổ biến tri thức và kinh nghiệp mua bán phổ quát năm mình xin giới thiệu tới bạn 1 vài sàn lớn nhất hiện nay kế bên ấy thêm 1 số sàn giao dịch chính thống được chính phủ cấp phép trên thế giới.

Việc tuyển lựa một đại lý phân phối tiền điện tử tốt nhất cần cân nhắc lựa chọn thích hợp với ý muốn của bạn cùng lúc nó phải an toàn và bảo mật, khối lượng mua bán cao và phí trao đổi phải thấp. Thí dụ, lý tưởng nhất là, các bạn sẽ muốn có một luận bàn có khối lượng cao nhưng thấp về lệ phí. Điều quan trọng khi chọn lọc
sàn tiền ảo tốt nhất là phải biết rằng không hề đa số các giao dịch tiền mã hóa đều có sẵn ở mọi đất nước và 1 vài đất nước có thể có những khắc phục về việc truy cập một số sàn Như thế nên bạn cần phải lựa chọn sàn phù hợp.

những sàn phân phối chỉ các loại tiền ảo (không mua trực tiếp được)
Trong những đàm phán tiền điện tử, hầu hết những cặp giao dịch là giữa những tiền điện tử với nhau và các bạn chẳng thể trao đổi trực tiếp bằng tiền fiat trực tiếp để tìm các loại tiền này. Những trang thương lượng có thể đề cập đến như: Binance, Huob, Bittrex,…

hầu hết các sàn này đều ko co phép giao dịch trực tiếp bằng tiền thật VNĐ, USD hay bất cứ loại tiền tệ của chính phủ nào nó chỉ cho phép những loại tiền ảo thương lượng với nhau.


Binancegiả dụ các bạn đang tự hỏi về tên của nó, thì nó lên đường từ ‘ B inary’ và ‘F inance. &Lsquo;Binance là một trang đàm luận tiền điện tử phổ biến sản xuất hệ thống đa lớp và đa cụm để bảo mật và có thể xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Các bạn có thể tróc nã cập Binance trong khoảng mọi trang bị để thương lượng phiên bản mặc định của Binance có sẵn bằng phổ biến ngôn ngữ, gồm những tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Có hơn 300 cryptocurrencies được hỗ trợ trên Binance, với đa dạng cặp giao dịch trong số đấy, gồm những ETH / BTC, EOS / ETH, và phổ quát loại khác. Binance hiện nắm giữ khoảng 29% thị phần đàm phán tiền ảo hiện nay(thị phần đổi thay theo ngày).

Binance tính phí cho mỗi đàm phán là 0,1%, không có phí đặt chỗ và phí rút tiền sẽ phụ thuộc vào từng blockchain khác nhau (ví dụ, để rút BTC, Binance sẽ tính phí cho bạn 0,0005 BTC).

Binance hỗ trở ở phần đông các quốc gia, kể cả Hoa Kỳ.

1 vài hạn chế của Binance là các bạn có thể gặp phải là sự chậm trễ khi rút tiền từ thương lượng và thỉnh thoảng dữ liệu người mua có thể được ghi lại.


Huobi

Huobi được hàng triệu khách hàng sử dụng mỗi ngày và phân phối hàng trăm cặp thương lượng, Huobi có thể xem như là sàn giao dịch uy tín bậc nhất hiện nay. Nó có bảo mật và kiểm soát rủi ro trong khoảng Goldman Sachs và dùng một cấu trúc phi tập trung với một hệ thống bảo kê chống DDOS. Phần nhiều những tài sản công nghệ số của nó được lưu trữ trong những ví lạnh đa chữ ký để giữ chúng được an toàn.

đại lý phân phối cũng dùng mô hình Nhận định chuỗi SMART để phân tách tất cả hệ sinh thái blockchain để phân phối thông báo chi tiết được nghiên cứu tương trợ về tiền điện tử. 1 Vài Về ưu điểm khác của sàn giao dịch này bao gồm:


  • quý khách có thể truy hỏi cập Huobi trong khoảng iOS, Android, Windows hoặc Mac.
  • Huobi cung cấp nhà cung cấp quý khách 24/7, mỗi ngày trong năm.
  • Phí thương lượng trên Huobi là 0,2%. Không có phí gửi tiền hoặc rút tiền.
  • Huobi có mặt tại hơn 130 quốc gia, trong đấy có Canada.
Một con người đã buộc tội Huobi đã làm méo mó khối lượng giao dịch trong kí vãng. Những lời cáo buộc này có thể là thật tuy thế điều đó ko nhất quyết có nghĩa là chúng đúng.

các sàn phân phối tương trợ tiền thật
Việc kiếm tìm các sàn tiền ảo tốt nhất cho phép thương lượng bằng tiền fiat để mua/bán tiền điện tử hơi là ít so với những sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Một số sàn giao dịch có thể kể tới như Coinbase, OKEx, Bitfinex, Bithumb, Kraken, Bitstamp và Gemini là toàn bộ đại lý phân phối bằng tiền thật.

đàm luận tiền Fiat rất thuận tiện khi bạn muốn bàn bạc tiền điện tử trực tiếp với tiền tệ chính phủ; tuy nhiên, những sàn hiện nay ko cung cấp phổ biến cặp tiền mật mã để thương lượng, Chính vì thế, tốt nhất lúc tham dự vào một đàm phán fiat là các bạn phải biết những loại tiền điện tử có thể được luận bàn với nhau trên sàn được.


OKEx

OKEx là sàn đặt vấn đề bảo mật là dành đầu tiên số một của chúng bằng cách sử dụng GSLB và những cụm máy chủ phân tán, cộng với những công nghệ an toàn khác. Để phân phối cho khách hàng trải nghiệm thương lượng tốt nhất có thể, OKEx phát triển các sản phẩm dựa trên phản hồi của khách hàng, làm cho nó trở nên một trong những sàn phân phối tiền mã hóa phổ quát nhất giữa những khách hàng.

Với hơn một triệu khách hàng, OKEx là một trong những đại lý phân phối hàng đầu với khối lượng giao dịch rất lớn. Sàn giao dịch OKEx sẽ sớm được tung ra chương trình C2C , mà sẽ cho phép quý khách của mình để giao dịch tiền điện tử với tiền tệ fiat.

những khoản phí được tính bởi OKEx là dựa trên khối lượng, có tức thị việc thảo luận sẽ điều chỉnh phí của các bạn tùy thuộc vào khối lượng mua bán hàng ngày của bạn. Bạn càng đàm phán, mức phí của các bạn càng thấp. Phí có thể nghiêng ngả trong khoảng 0% tới 0,19%, tùy thuộc vào giao dịch của bạn và số tiền các bạn đang giao dịch.

OKEx có sẵn ở hàng trăm đất nước.

tương trợ quý khách trong khoảng OKEx đôi khi có thể chậm, và nó chẳng phải là sàn phân phối tiện dụng nhất để sử dụng để đàm phán giả dụ bạn là người mới khởi đầu. Mình nghĩ Bittrex hoặc Binance sẽ phù hợp hơn với các bạn.


Bitfinex

Bitfinex là đàm đạo tiền điện tử lớn nhất toàn cầu với 37% thị phần khái quát, khiến nó trở nên một trong những sàn phân phối tiền mật mã phổ biến nhất hiện nay. Đây là một trong những đại lý phân phối Việc đầu tiên, được ra đời vào năm 2012. Có tương đối nhiều đồng tiền tiền điện tử có thể được đàm phán với đồng đô la Mỹ, và 1 vài tiền nhỏ hơn có thể được đàm phán với đồng euro, yên ổn Nhật và bảng Anh.

Điều quan yếu cần chú ý là trong một khoảng thời kì năm ngoái, tiền gửi fiat vào sàn tiền ảo tốt nhất Bitfinex đã bị đình chỉ. Để gửi tiền fiat vào account Bitfinex của các bạn (hoặc đàm phán với fiat), account của bạn phải được xác minh. Xác minh tài khoản của bạn cho phép bạn gửi tiền, đàm phán và rút tiền tệ fiat và sẽ cải thiện tốc công đoạn thực hiện các việc này.

Xác minh tài khoản có thể mất tối đa năm tuần nhưng các bạn vẫn có thể gửi tiền, thương lượng và rút tiền giữa những mật mã trong khi chờ đợi – điều đấy vẫn có thể tiến hành được. Để xác minh account của bạn, các bạn cần trải qua tiến trình AML, KYC và CTF.

2 mối để ý về việc thảo luận này là:


  • Bitfinex chẳng phải là sàn giao dịch dễ sử dụng, đặc thù là người mới bắt đầu chúng ta không nên tham gia sàn này. Giao diện quý khách của nó được coi là phức tạp và hơi rối.
  • Không chỉ thế, đáng chú ý là cư dân Hoa Kỳ không thể đăng ký Bitfinex. Các bạn có thể giao dịch bằng USD, nhưng chẳng thể là cư dân của Hoa Kỳ.
Phí rút tiền và tiền gửi sẽ thay đổi theo đồng xu; tuy thế, tiền gửi bằng đồng xu trên 1.000 đô la Mỹ sẽ ko bị tính phí. Phí giao dịch chao đảo trong khoảng 0% tới 0,20%
 
Top