• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

[Tp.HCM] Bán Thức ăn cho Hams Giá rẻ!

[O].[B] Shop

New Member
Hôm nay là ngày đầu tiên Buu khai trương gian hàng nhỏ bé của mình mang tên [O.B]' Shop [Tp.HCM]- Chuyên cung cấp thức ăn Dinh Dưỡng, Mùn cưa, nhà ở = Que đè Lưỡi, Vật dụng ..v.v... cho các bé Hams iu nhà ta nè ^^

-Nhân Dịp Khai trương [O.B]' Shop sẽ khuyến mãi cho bạn nào mua hàng trên 100k nửa kg Mùn Cưa nhe ^^ ( Khuyến mãi đến hết ngày 20/2/2009 ^^)
Và Sau đây Buu xin Giới thiệu về thành phần của Thức Ăn Trộn ( Rất đa dạng nà )

1. Đậu xanh

2. Đậu trắng ( Hạt trong và mịn lắm, các bé nhà Buu rất thjx đậu nì )

3. Đậu Đen

4. Mè ( Tùy vào sở thjx của mỗi thân chủ và mỗi bé màh bạn sẽ chọn lựa loại mè nào, ở đây Buu có 2 loại: mè đen và mè trắng, Bạn thjx loại nào thì cứ nói trước Buu sẽ trộn )

5. Hạt bắp sấy

6. Cà rốt sấy ( cái nì Buu tự sấy lun àh nha! Chất lượng nun áh )

7. Hạt sen - Đề Phòng và Trị Bệnh Tiêu chảy cho các bé ^^ ( Bạn nào muốn trộn thì phải đặt mới có hàng nha mong các bạn thông cảm )

8. Hạt hướng dương

9. Sâu sấy ( Giàu đạm cực kì lun nòh ) - Giá bán lẻ là 6k/1 bịch

10. Đậu phộng ( Hạt to tròn lắm nè mí bé cứ ôm khư khư đi ngủ )

11. Hạt sữa ( Thơm mùi sữa cực kì và rất là bổ cho các bé đóa nha )

12. Các loại hạt Vitamin, Đạm, Rau Củ... Bổ sung chất dinh dưỡng đặc biệt rất tốt cho các bé mẹ mới sinh và các bé con )


13. Hạt lúa mạch

Giá Bán: 48k/1kg - 25k/ nửa kg
- Mùn cưa hương Gỗ thông tự nhiên - Giá bán: 25k/1kg - 12k/ nửa kg
- Ngoài ra Buu còn nhận đặt hàng làm các vật dụng như nhà cửa, wheel...v..v.. cho các bé Hams = que đè lưỡi nha! Các bạn cứ đạt hàng chọn mẫu Buu sẽ đưa ra giá cho các bạn chọn lựa( giá cả rất phải chăng nhe!) Buu sẽ sớm up hình mẫu cho các bạn tham khảo ^^
-Sau đây là thông tin để liên lạc với Buu nèh!
+ SMS: 0934041241 ( Số chính nên các bạn cứ yên tâm không lo là sẽ ko gặp đc Buu nhé!)
+ YM: ocbuu.ngoc@yahoo.com
Mình Sẽ free Shjp cho bạn nào mua hàng với giá trên 150k và ở gần ( Mình ở Quận 11). Ngoài ra những quân khác cho mình xin thêm shjp nhé ^^
Cám ơn các bạn đã quan tâm đến Topix của Buu nha! Mong các bạn sẽ ủng hộ Buu ^^! Bạn nào đi ngang nhớ up topix hộ Buu nha thanks nhìu nòh!
 
Top