• Hiện tại Yeuthucung.com đang upgrade mã nguồn để tăng cường bảo mật & hạn chế spam nên các bạn truy cập có thể bị chập chờn. Mình sẽ thông báo chính thức khi hệ thống ổn định. Thân mến.

Trại chó Gervi: Chó chuẩn đẹp ăn giải thưởng ở các Cuộc thi Chó đẹp Thực Tế trông như thế nào

Gervi

Member
Chào các bạn yêu chó YTC, bởi trại chó Gervi nuôi nhiều nhất là giống chó Rottweiler là giống chó nghiệp vụ Đức nên mình sẽ gửi đến các bạn YTC hình ảnh của giống chó này trước. Các giống chó khác như Doberman, Corgi, Golden, Chihuahua và các giống khác Trại chó Gervi sẽ cập nhật dần nếu các bạn quan tâm nhé.
:03:Giới thiệu với các bạn vài chú chó Rottweiler đã thắng nhiều giải tại các cuộc thi chó đẹp Việt Nam và các cuộc thi chó đẹp khu vực và quốc tế. Các bạn xem và "chấm điểm" xem các nhóc này đã qua tay các giám khảo quốc tế chấm rồi thì các bạn chấm được mấy điểm nhé. Đầu tiên chia sẻ với các bạn chó đẹp Vô địch Việt Nam 09-2018 giống chó Rottweiler Đức- chàng trai Marvin.
 

Gervi

Member
Mời các bạn yêu chó cùng xem 1 video khác của Chó Rottweiler vô địch Việt Nam 2018 Marvin nhà Gervi ạ.

 

Gervi

Member
hôm nay Trại chó Rottweiler Gervi tham gia giải thi chó đẹp DVKC championship dog show tại Thanh Tri- Hà Nội. Ngày mai sẽ có hình và video cuộc thi. Các bạn yêu thích chó đẹp chó rottweiler đón xem nhé.
 

Gervi

Member
Mời các bạn cùng xem 1 video vui vẻ về nghề nuôi chó. 2 chó trong video 1 con là chó vô địch Việt Nam 03-20019 nha các bạn.
 

Gervi

Member
Phối giống chó Rottweiler mating với chó đực giống Vô địch Việt Nam của Trại chó Gervi- chàng trai Marvin. Bạn nào muốn đặt lịch phối giống Marvin thì liên hệ Trại nhé.
 

Gervi

Member
xem chó đực giống vô địch trẻ Lithuania và chó đực giống nhất hạng chó trẻ SG vờn con cái bắt nước tự phối.
 
Top