• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

V/v offline của "Dog&Cat club".

Quỷ

† Người Giám Sát †
Administrator
Thay mặt Ban Quản Trị, Quỷ gửi thông báo về Dog&Cat club đến tất cả mọi người trên diễn đàn YTC.

Tạm thời club này sẽ do cá nhân hungzindo đứng ra tổ chức. Diễn đàn YTC sẽ không liên quan. Trong thời gian này các bạn vẫn có thể tham gia offline với club bình thường. Tuy nhiên khi có những sự cố hoặc những vấn đề tiêu cực xảy ra với nhóm offline thì YTC sẽ không gánh chịu trách nhiệm, mọi phàn nàn góp ý liên hệ trực tiếp hungzindo.

Sau này, khi đã có những điều lệ nhất định về việc offline, club này sẽ được sát nhập vào YTC và sẽ có 1 thành viên trong BQT sát cánh cùng hungzindo chủ trì sự kiện offline. Lúc đó YTC sẽ cùng hungzindo chịu trách nhiệm hoàn toàn về các buổi offline của club.

Link tham gia Dog&Cat club: Click

Chúc các bạn luôn vui với hội. Chúc hội sẽ mau chóng được sát nhập vào YTC và cùng YTC phát triển, tạo niềm vui cho các bạn chủ lẫn pé cưng.

Thân chào.
Quỷ
 

Janes Soleil

YTC Developer
Em cũng đã ghé vào đọc club đó từ hôm mới thấy thành lập nhưng cảm giác của em là ko thiện cảm và chủ topic (hungzindo) đứng ra tổ chức off với tư cách thế nào ạh, nếu đã là ko liên quan gì đến YTC thì ko thể lấy cái poster là offline YTC thế đc. Hơn nữa địa điểm offline là quán kinh doanh của chủ topic luôn, nên em thấy tính chất và tinh thần mở club của bạn ấy ko đơn thuần. Ý kiến cá nhân thôi ạh.
 

chirido

YTC Developer
Nhưng em lại thấy hay mà, đúng là a ấy lấy địa chỉ off là wan của a ấy nhưng đâu phải chỉ có 1 địa chỉ, vẫn có 2 địa chỉ khác nữa mà. Một người kinh doanh nhưng có lòng yêu động vật thì vẫn có thể đưa tình cảm đó vào công việc của mình 1 cách tốt nhất. tạo cho mọi người trong forums wen biết và hiểu nhau hơn cũng tốt đấy chứ. :gongxi-1:
 

Minh Mèo

New Member
mình đồng ý với bạn chirido ^^ với lại bạn hungzindo có nói là giảm 50% giá nước chó các bạn khi off ở đấy ! Thế thì kô thể gọi là..... mượn danh nghĩa Off của YTC để kinh doah đâu .Ngoài ra Hungzindo còn cho ra thêm vài địa chỉ off khác nữa kô nhất thiết là tại Quán ! Nói chung thì ai cũng có quyền ý kiến ^^
 

Minnieliact

New Member
They supply the opportunity to shoot extensive outdoor scenes in a one extensive frame, effectively showcasing the interplay between trendy apparel and outdoor settings.

For manner professional photographers, the use of unmanned aerial vehicles brings forth a plethora of new inventive possibilities, significantly boosting the aesthetic quality of their collections. These aerial devices allow photographers to investigate new imaginative tales and present manner in novel, captivating ways. As a result, wedding photographers equipped with drone technology obtain a distinct benefit, making a mark in the visually oriented world of fashion photography by advancing the restrictions of usual photo launches.With 4K HD Camera Headless Mode

Best 10 Most Scenic Locations to Pilot Your Drone in the U.S. 9f8174d
 
Видеопродакшн студия <a href=https://humanvideo.ru/>https://humanvideo.ru</a> полного цикла. Современное оборудование продакшн-компании позволяет снимать видеоролики, фильмы и клипы высокого качества. Создание эффективных видеороликов для рекламы, мероприятий, видеоролики для бизнеса.
 
Top