Chúc mừng năm mới 2018

yeu thu cung

V/v offline của "Dog&Cat club".

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO' bắt đầu bởi Quỷ, 12 Tháng năm 2012.

 1. Quỷ

  Quỷ † Người Giám Sát † Administrator

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2007
  Bài viết:
  5,387
  Đã được thích:
  499
  Điểm thành tích:
  130
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  † Hell In A Cell †
  Thay mặt Ban Quản Trị, Quỷ gửi thông báo về Dog&Cat club đến tất cả mọi người trên diễn đàn YTC.

  Tạm thời club này sẽ do cá nhân hungzindo đứng ra tổ chức. Diễn đàn YTC sẽ không liên quan. Trong thời gian này các bạn vẫn có thể tham gia offline với club bình thường. Tuy nhiên khi có những sự cố hoặc những vấn đề tiêu cực xảy ra với nhóm offline thì YTC sẽ không gánh chịu trách nhiệm, mọi phàn nàn góp ý liên hệ trực tiếp hungzindo.

  Sau này, khi đã có những điều lệ nhất định về việc offline, club này sẽ được sát nhập vào YTC và sẽ có 1 thành viên trong BQT sát cánh cùng hungzindo chủ trì sự kiện offline. Lúc đó YTC sẽ cùng hungzindo chịu trách nhiệm hoàn toàn về các buổi offline của club.

  Link tham gia Dog&Cat club: Click

  Chúc các bạn luôn vui với hội. Chúc hội sẽ mau chóng được sát nhập vào YTC và cùng YTC phát triển, tạo niềm vui cho các bạn chủ lẫn pé cưng.

  Thân chào.
  Quỷ
   
 2. Janes Soleil

  Janes Soleil YTC Developer

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2011
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Em cũng đã ghé vào đọc club đó từ hôm mới thấy thành lập nhưng cảm giác của em là ko thiện cảm và chủ topic (hungzindo) đứng ra tổ chức off với tư cách thế nào ạh, nếu đã là ko liên quan gì đến YTC thì ko thể lấy cái poster là offline YTC thế đc. Hơn nữa địa điểm offline là quán kinh doanh của chủ topic luôn, nên em thấy tính chất và tinh thần mở club của bạn ấy ko đơn thuần. Ý kiến cá nhân thôi ạh.
   
 3. chirido

  chirido YTC Developer

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười hai 2011
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Nhưng em lại thấy hay mà, đúng là a ấy lấy địa chỉ off là wan của a ấy nhưng đâu phải chỉ có 1 địa chỉ, vẫn có 2 địa chỉ khác nữa mà. Một người kinh doanh nhưng có lòng yêu động vật thì vẫn có thể đưa tình cảm đó vào công việc của mình 1 cách tốt nhất. tạo cho mọi người trong forums wen biết và hiểu nhau hơn cũng tốt đấy chứ. :gongxi-1:
   
 4. Minh Mèo

  Minh Mèo New Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mình đồng ý với bạn chirido ^^ với lại bạn hungzindo có nói là giảm 50% giá nước chó các bạn khi off ở đấy ! Thế thì kô thể gọi là..... mượn danh nghĩa Off của YTC để kinh doah đâu .Ngoài ra Hungzindo còn cho ra thêm vài địa chỉ off khác nữa kô nhất thiết là tại Quán ! Nói chung thì ai cũng có quyền ý kiến ^^
   

Chia sẻ trang này