• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Xem tỷ lệ kèo bóng đá trận Bielefeld vs Freiburg ngày 10/4

tinsoikeonet

New Member
Arminia Bielefeld vẫn đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng khi hiện nay chỉ đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng của Bundesliga. có 23 điểm với được sau 27 vòng đấu, Arminia Bielefeld đang sở hữu bằng điểm mang đội thứ 16 Koln và kém hàng ngũ trụ hạng cũng chỉ hai điểm.
không những thế tư thế vừa qua của đội bóng vẫn tương đối thất thường khi ở 5 trận sắp nhất Arminia Bielefeld sở hữu được một trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận. Trên sân nhà thành tích của đội bóng còn rất tệ lúc chỉ hòa một, để thua đến 4 trận trong 5 trận gần nhất tại đây.
trong khi ấy Freiburg đang Đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng sở hữu 37 điểm cũng sau 27 vòng đấu. Khoảng cách thức của đội bóng tới nhóm cầm đèn đỏ là hơi an toàn nhưng Freiburg cũng đang kém đội ngũ các đội có suất dự cụp châu Âu tới 6 điểm.
Trong 5 trận đấu cách đây không lâu Freiburg cũng chỉ mang được hai trận thắng, để thua 3 trận. Thành tích sân khách của đội bóng còn tệ hơn sở hữu 1 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua sau 5 lần du đấu gần nhất.
Tỷ lệ kèo bóng đá Bielefeld vs Freiburg
+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Tuy được thi đấu trên sân nhà nhưng mang vị thế của đội đang đứng áp chót giải đấu nên Arminia Bielefeld vẫn bị Tìm hiểu là đội cửa dưới mang kèo chấp đang là +0,25.
Thế nhưng phong thái cách đây không lâu của Arminia Bielefeld cũng đang được cải thiện đáng nhắc so có quá trình đầu mùa giải, khi mà Freiburg cũng có thành tích du đấu ko thật thuyết phục nên có lẽ chọn cửa dưới ở cuộc chiến này vẫn có phần an toàn và hợp lý hơn.
+ Soi tỷ lệ kèo bóng đá đêm nay: Kèo tài xỉu hiện chỉ ở mức thấp là hai,25. với việc cả 2 đội đều đang với hàng công chơi không thật thuyết phục, trong khi Arminia Bielefeld vững chắc sẽ chủ động chơi cẩn trọng để chắt chiu từng điểm nên đây có lẽ sẽ chỉ là cuộc chiến mang ít bàn thắng.
 
Top