• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Xu hướng nuôi Rồng Nam Mỹ bắt nguồn từ đâu?

hongson1992

Member
Tại nước ta mua pet chúng ta thường chọn nuôi cún, mèo là chủ yếu có lẽ đâu đó cũng có một số loài thú cảnh khác có số lượng mọi người nuôi ít hơn có lẽ nó cũng có số lượng fan, hội nhóm khá đông đảo. bài viết sau mình giới thiệu đến bạn đọc 1 loài Iguana hay còn có tên gọi khác là Rồng Nam Mỹ nó thuộc loài bò sát cảnh.
Việc nuôi bò sát cảnh ở Việt Nam du nhập từ những nước Châu Mỹ & Châu Phi khi du nhập vào Việt Nam lúc đầu nó gặp rất nhiều khó khăn để mọi người tiếp nhận nó là một loài thú cưng có thể nuôi tại nhà làm cảnh dưới dạng nuôi nhốt.
Nhưng về sau nó cũng đi vào trái tim được những ai yêu thích pet khó tính nhất cũng như là giới trẻ thích khám phá và nuôi các dòng Pet độc, lạ bởi màu sắc của dòng Rồng Nam Mỹ này có rất nhiều mà sắc đẹp khác nhau.
Nuôi Rồng Nam Mỹ cũng rất dễ dàng mọi người chỉ cần có chuồng nuôi khép kín (có đèn sưởi,đèn UVB hang trú) là được, còn thức ăn thì bạn chỉ cần cho chúng ăn Những loại thực phẩm như rau, quả, củ theo chế độ tiêu chuẩn mà shop bán rồng hướng dẫn.
khoảng tuổi thọ của những chú rồng nam mỹ này từ 15 – 20 năm trong môi trường nuôi nhốt hoặc tự nhiên.
Sau đây là 1 số hình ảnh về loại Rồng Nam Mỹ:

Đó là hình ảnh chú rồng nam mỹ Xanh Blue loài rồng này có màu đẹp Nhưng giá thành khá cao

Rồng Nam Mỹ đỏ trên thị trường bán rồng thì nó có giá thấp hơn rồng nam mỹ Blue

Đây là hình ảnh chú Rồng Nam Mỹ Xanh lá cây, Trong những loài rồng nam mỹ thì đây là loài có giá rẻ nhất có lẽ lại được mọi người nuôi rồng chọn nuôi làm cảnh do chúng có màu sắc đẹp, giá thành rẻ
ở Việt Nam nếu bạn định mua Rồng Nam Mỹ thì nên chọn một cở sở uy tín có thời gian bán rồng lâu năm chứ đưng lên chọn những Shop mới bán rồng để mua vì rất có thể bạn sẽ mua phải những con rồng kém chất lượng. hiện nay tại Hà Nội theo mình được biết thì có Shop Việt Pet Garden bán Rồng Nam Mỹ được khoảng 5 – bảy năm trở lại đây và đây cũng là địa điểm bán Rồng Uy Tín nhất tại Việt Nam mà mình biết bơi khi mua hàng tại đây bạn trẻ sẽ được tư vấn tận tình 24/24 về kinh nghiệm nuôi, chế độ bảo hành rồng sau khi rõ ràng.
với các bạn tại tỉnh xa hoặc tại HCM muốn mua rồng nam mỹ tại Vietpetgarden thì mình nhớ không nhầm thì họ có hình thức giao hàng tận nhà mất 2 – ba ngày là nhận được hàng và bạn mất thêm 1 chút chi phí vận chuyển nữa thì phải.
có lẽ lưu ý Trước lúc có ý định nuôi Rồng Nam Mỹ mọi người nên tìm hiểu và nắm vững kiến thức nuôi rồng Trước lúc có ý định mua rồng về nhà nuôi.
Nguồn: http://blogtruyen.info/gioi-thieu-rong-nam-my-dong-pet-duoc-nhieu-nguoi-nuoi-o-viet-nam.html
 
Top