• Hiện tại Yeuthucung.com đang upgrade mã nguồn để tăng cường bảo mật & hạn chế spam nên các bạn truy cập có thể bị chập chờn. Mình sẽ thông báo chính thức khi hệ thống ổn định. Thân mến.

New profile posts

Hiện tại mình có một bé ald thuần chủng màu trắng như bông .mình bán bé 2500k do mình ko biết cách đăng ảnh lên mọi người có thể liên hệ qua zalo 3098740219.đây cũng là số đt mình luôn
Q, BÌNH THẠNH - CẦN TÌM CHỦ MỚI CHO CÁC BÉ MÈO CON 2 THÁNG
Mình có đàn mèo con lông xù, đẹp. Do nhà có em bé nên tìm chủ mới yêu thương các bé.
Mèo con là Sp lai giữa mèo bố ALD và mèo mẹ xiêm lai.
Mèo con lông xù, trắng xám, khỏe mạnh, biết đi thau cát, ăn cơm và hạt.
Bạn nào cần liên hệ mình nhé.
SĐT: 079.484.1727
Giá: 1.200.000/1 bé
Cảm ơn.
Chào mọi người...
Nhà em có 1 bé mèo 5 tháng tuổi, 2 ngày liên tục bé ăn ít nhưng bụng lại phình hơi to hơn bình thường, mình không biết bé có khó tiêu hay không mà gần mình lại ko có tiệm thú ý. Mọi người có ai biết đây là bị gì không ạ.?
Em xin cảm ơn.!
Giúp mình với!!! Mèo nhà mình 5 tháng, sau khi tẩy giun về thì bé bỏ ăn, chỉ ngửi ngửi rồi đi, có phải do tác dụng phụ của thuốc không ạ?
Bé cứ té hoài, lần đầu tiên thấy nó lết đi, ăn cũng ít. Thực sự rất lo lắng, hy vọng bé sẽ ko sao. Từ nhỏ đã ko có mẹ rồi, thật tội nghiệp.
Hôm nay đưa mèo con đi khám, mới biết bé bị dị tật cột sống, hèn chi mỗi lần đi vệ sinh thấy nó rất căng thẳng. Lại thường bị té đau chân.
Top