• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

New profile posts

Chào mọi ng. Bé mèo nhà E hơn 2 tháng đùa nghịch nên bị ngã cầu thang, bh 1 chân sau của bé bị đi cà nhắc, E duỗi thẲng chân bé ra bóp thì bé kêu có vẻ đau, bé vẫn ăn khỏe, đùa nghịch vệ sinh bth ạ. Cho e hỏi chân bé bị sao và có tự lành lại đc k?
Chào mọi người! Em có nuôi 1 bé cún mà chân nó bị sưng tím cho em hỏi là có cách nào chữa trị không ạ?
small_dragon
small_dragon
Bạn nên chụp ảnh chân cún bị sưng, mọi người sẽ dễ tư vấn cho bạn hơn
Chào cả nhà! Cả nhà cho e hỏi chút với ạ! E có nuôi 1 bé cún dòng alaska tới này đã 2 tháng tuổi. Hnay khi cho bé đi vs thì phát hiện ra bé bị lòi dom,e xin hỏi cách chữa trị cho bé và lời khuyên! E trân thành cảm ơn mn!
small_dragon
small_dragon
ủa, căn cứ vào đâu mà bạn nói bé bị lòi dom?
Chào cả nhà. mình đang có ý định mở 1 shop thú cưng mà chưa có kinh nghiệm và nguồn hàng nên trong đây ai là nhà đại lý có thể tư vấn giúp mình với được không ạ. mình cảm ơn rất nhiều!
  • Like
Reactions: CuongQuocAnNhi
small_dragon
small_dragon
Nguồn hàng tốt nhất là bạn quen mấy hộ dân nuôi cún. Đó là nguôn hàng tốt. Tỷ lệ cún bệnh thấp.
Mọi người ơi, em có nuôi 2 bé Hams hồi nãy em có quên đóng cửa chuồng rồi em vô trong xem TV rồi em thấy em Hams bò ra từ chuồng tới cái gương , rồi em bế ẻm lên nhưng ẻm cứ nhảy nhảy rồi ẻm rớt ra khỏi tay em , rơi từ khoảng 1m2 rồi ẻm có triệu chứng nhiều lúc bị đứng hình rồi hơi co giật nhẹ , m.n cho em xin lời khuyên với
N
Ngan_p
Em muốn nhận nuôi mèo cái và hai cún con một đực một cái , có ai có không cho mình xin. Mình ở hóc môn trung chánh . Nếu bạn nào cho xin liên hệ với mình qua số 0354550167.
Mình có nuôi 2 em thú cưng rất dễ thương. Đây là video mới nhất về 2 em ý. Mong mọi người góp ý nha.
Khang Phú Đạt Audio chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, loa Array chính hãng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực để làm hài lòng khách hàng
#Khang_Phú_Đạt_Audio
#loaArray
#loaArraynhapkhau
Chi tiết tại: https://fr.quora.com/profile/Loa-Array
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÚ Y & THỦY SẢN TRỰC TUYẾN CHẤT LƯỢNG CAO BS.DƯƠNG
Hotline: 0903.153.057 BS Dương - Zalo/gọi
Khai giảng các lớp: Siêu âm, X-quang, xương khớp, xét nghiệm, ngoại khoa, mắt, da liễu, thuốc - phối hợp thuốc, chẩn đoán và điều trị chó mèo, heo, gà, vịt, trâu, bò, dê, cừu,...
Top