• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Địa chỉ pet shop tphcm hàng đầu

mai thiên an

New Member
Trong số những pet shop ở tphcm mình thấy Pet Mart là một trong những pet store hcm uy tín hàng đầu về mặt hàng hóa sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nữa. Ở đây cung cấp đầy đủ các mặt hàng từ a-z cho các bạn tha hồ mua sắm cho các thú cưng của mình. Từ đồ ăn cho chó mèo, dây xích chó mèo, chuồng hay nhà cho chó mèo đều rất đẹp và lung linh cho các bé, thậm chí là bánh thưởng các bé đều rất thích.
Mình cũng đã mang bé poodle nhà mình qua và trải nghiệm dịch vụ tắm tỉa thú cưng bên cơ sở pet shop tphcm q10, phải nói là chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt nhân viên rất hòa đồng và nhiệt tình nữa. Đây là nơi kinh doanh các mặt hàng, phụ kiện dành cho vật nuôi như thức ăn, vòng cổ, áo, lồng, chăn nệm,…vô cùng đa dạng và thu hút đối với những người yêu động vật. Kết hợp với bán hàng đó là dịch vụ chăm sóc cắt tỉa lông cho thú cưng, spa và trông giữ chó mèo. Pet Mart ngày càng chứng minh được vị trí của mình và là nơi mà những người yêu động vật tìm đến và tin tưởng.

Nằm tọa lạc tại trục đường trung tâm ở Q4 - pet mart khánh hội tự tin là pet shop ở hcm lớn mạnh hàng đầu. Nơi đây bán rất nhiều các mặt hàng từ a-z cho các bé pet, các mặt hàng đều được đảm bảo và nhập khẩu 100% nên các bạn có thể an tâm đến và mua hàng tại pet store hcm.
 
Top