• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

428/6 luỹ bán bích, tân phú. Mọi người hãy cẩn thận

Bé Cũng Là Một Sinh Mạng Nhưng Sao Người Bán Không Có Tâm Như Vậy???
em mới mua bé vào thứ ba (ngày 20/1) Thì chị đó đã nói chích cho bé 1 mũi tại nhà, nên ko có sổ, mua được hôm đầu tiên thì bé tiêu chảy, e nghĩ chắc không sao, nhưng mấy hôm tiếp theo thì bé vẫn tiếp tục tiêu chảy và bỏ ăn. Em có nhắn tin cho chị đó thì chị đó nhắn lại kêu em mua thuốc trị, nhưng em thì không rành nên định gửi lại chị ấy vài bữa và chi phí em sẽ lo, nhưng chị ấy nói ko nhận lại bé. Và hôm nay em gọi chị, thì chị nói do môi trường nhà em nên bé mới bệnh, nhưng nếu vậy thì e có ngỏ lời kêu chị và em cùng ra thú y để họ xác nhận (bé mới bệnh hay bệnh lâu rồi thì ngta sẽ biết). Thì chị lại nói chị không có thời gian đi. Và chị còn nói bên Lê Hồng Phong bán cũng vậy thôi. Mọi người hướng dẫn em cách giải quyết với chị đó với, vì mới ngày đầu em đem về là bé đã bị vậy rồi, em lo lắm ạ Thử hỏi 1tr1 có làm giàu được không mà lại làm như vậy? Có yêu thương mấy bé gì đâu mà thấy vậy lại còn đi bán cho người khác!
 

Nnguyen

New Member
Hôm nay mình với chồng mình cũng có lại đó mua một bé tea cup. Giá ban đầu là 1tr2 nói là có tặng thức ăn cho bé. Nhưng mình trả giá thì bớt 100k còn 1tr1 và khi nhắc đến bịch thức ăn cho bé thì chị đó nói bé còn nhỏ chưa ăn được nên cho ăn cháo thôi mà trước đó có nói là tặng cho mình. Rồi xong mình cũng bỏ qua, tới việc mình hỏi vụ tiêm cho bé thì chị cũng trả lời như câu trả lời của chỉ dành cho bạn v đó. Nói vòng vo đủ thứ rồi mình có hỏi là bé có sủa nhiều không tại vì mình ở nhà thuê sợ phiền người khác thì chị nói bé ngoan, sủa ít.... ngồi hồi thì cũng gật đầu mua với giá 1tr1. Rồi lúc về, vừa bồng bé ra khỏi cửa thì bé sủa um sùm, ra đầu đường sủa còn lớn hơn nữa. Nên vợ chồng mình sợ nên quyết định quay lại gởi nuôi dùm đợi bé cứng cáp hơn sẽ rước về. Vừa đầu ngõ quay vào đã thấy nhà đóng kín cửa trong khi mình chưa đi được 3 phút. Mình có gọi đt cho chị nhưng nói chiều tối chị mới về và chị nạt vào mặt mình. Trong khi lúc mình quay lại chờ chị thêm lần nữa thì thấy cửa mở và có khách. Vừa bước vô khỏi cổng chị không cho tụi mình vô nhà, chị kêu bọn mình đứng ngoài đợi chị vì chị đang có khách. Lúc đó mình bực quá vì lúc nảy mua chị không phải như vậy nên mình có đòi trả lại bé vì mình không làm ăn được với người như chị. Nhưng chị đòi 50-50 trong khi mình chưa bồng bé đuọc bao nhiu. Chị nói đó là luật của chị xong chị kéo em và chồng em ra ngoài chị chửi xong chị kêu chồng em nói chuyện ngang trong khi chị đó mới là người nói ngang. C đưa em 800k như bố thí vào mặt em rồi đóng cửa cái rầm đứng trong đó chửi ra. Tức mà không làm gì được. Bán buôn không ra gì và cách cầm những bé chó mình cũng không hài lòng. Bán chó mà hỏi xuất xứ từ đâu và do chó gì phối ra cũng không biết. Đó là chủ tiệm bán chó ở 428/6 luỹ bán bích nha mọi người. Cẩn thận nhé !!
 
Last edited:
Top