• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

6 lợi ích thật sự của thức ăn khô cho chó mèo - thức ăn chó mèo

Thức ăn khô cho chó và mèo giàu dinh dưỡng, tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chế độ ăn chất lượng cho thú cưng nhà bạn.


Thức ăn khô cho chó và mèo là cụm từ mà khi vừa nghe nói, chúng ta đã nghĩ ngay tới các sản phẩm được chế biến sẵn cho chó và mèo. Thức ăn này là hỗn hợp các thành phần như ngũ cốc, thịt và các sản phẩm phụ của thịt, chất béo, khoáng chất và vitamin. Ưu điểm của thức ăn khô cho chó mèo đó là:

  1. Được các chuyên gia tính toán, cân bằng hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của từng loại chó mèo.
  2. Thành phần dinh dưỡng được công bố đầy đủ, rõ ràng giúp ta biết được lượng dinh dưỡng mà chó mèo cần mỗi ngày.
  3. Độ an toàn cao dựa trên sự thử nghiệm về độ bẩn và độ độc hại của thức ăn.
  4. Thức ăn khô cho chó mèo giúp các thú cưng hạn chế được các bệnh về đường ruột mà thức ăn tươi hay mắc phải như giun, sán thậm chí thức ăn khô còn giúp “đóng khuôn sản phẩm đầu ra” của các em tránh gây mất vệ sinh.
  5. Thuận tiện và giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị thức ăn cho các cục cưng của mình.
  6. Tiện lợi trong việc cất giữ thức ăn và bảo quản.
Chính vì yếu tố khô nên trong thức ăn khô cho chó mèo không có nhiều chất xơ và nước như trong thức ăn tươi. Vì thế, meocun khuyến khích các bạn nên bổ sung thức ăn tươi và chất xơ như rau xanh, thịt gà, thịt bò… trong bữa ăn cho các bé yêu; và đặc biệt luôn đảm bảo cung cấp đủ nước uống hàng ngày cho chó mèo để tránh tình trạng chó mèo bị sỏi thận nhé!

Ngoài ra, MEOCUN xin giới thiệu với quý khách các dòng sản phẩm thức ăn cho chó mèo có bán tại shop hiện nay:Thức ăn cho mèo con KITTEN36 của Royal Canin

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
MÈO CÚN PET SHOP
 
Top