• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

HCM Bán bé mèo ta lai Ba Tư

salem_85

T.Viên Năng Động
Bé đã về nhà mới. Cám ơn các bạn quan tâm.
Còn 1 bé gái vân áng đen 500k nha.

Hai bé mèo còn lại đã ăn cơm và hạt Me O được rồi, bạn nào quan tâm xin liên hệ cho mẹ mình nha. Đây là hình 2 bé còn lại.

Bé gái màu vân áng đen nhỏ xinh, mắt to. Gía 5ooK. (Đã bán)Bé trai tuxedo. Gía 400K. (Đã bán)Các bé mèo ta lai Ba Tư nhà mình sinh ngày 04/1/2016 đã có thể xuất chuồng rồi. Mẹ các bé là mèo ta, ba là Ba Tư. Các bé ăn cơm được và ăn được hạt Me O. Lông các bé có dày hơn mèo ta thường một chút, mặt ngắn, mắt to dễ thương. Mèo mẹ sinh được 6 bé nhưng 2 bé còn kén ăn nên mình chưa đăng lên. Có 4 bé: bé gái mướp đen, bé trai mướp đen chân trắng, bé trai đen và bé gái màu tuxedo.
Bạn nào quan tâm xin liên hệ với mẹ mình số ĐT: 09869 73369 (Cô Thanh). Nhà mình gần chợ Gò Vấp.
Đây là hình mới nhất của các bé:
Bé gái mướp đen. Gía 400K. (Đã bán).

Bé trai mướp đen chân trắng. Gía 400K.(Đã bán)


Bé gái màu tuxedo. Gía 400K. (Đã bán)


Bé trai màu đen. Gía 600K. (Đã bán)


Hình mẹ Voi.

Hình cha Bum.
 
Last edited:

salem_85

T.Viên Năng Động
Hai bé gái và bé trai màu đen đã về nhà mới. Hiện tại còn 1 bé trai mướp đen chân trắng giá 400K.
 

salem_85

T.Viên Năng Động
Các bé đã về nhà mới rồi. Hiện tại vẫn còn 2 bé trong bầy nhưng do các bé chưa chịu ăn cơm, vẫn còn mê bú mẹ nên mình chưa đăng được. Cám ơn các bạn đã quan tâm.
 

salem_85

T.Viên Năng Động
Hai bé mèo còn lại đã ăn cơm và hạt Me O tốt, gồm bé trai màu tuxedo giá 400k và bé gái màu vân áng đen giá 500k. Bạn nào quan tâm xin liên hệ cho mẹ mình nha.
 
Top