• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Bán cá đuối nước ngọt motoro ở Peru

willsongate

New Member
Hiện nay, Chúng toi mới nhập 1 lô cá đuối nước ngọt motoro ở Peru, đây là 1 loại cá kiểng đẹp và hiến, rất có giá trị. Anh em nào thích cá và đam mê cá thì đừng bỏ lở cơ hội này nhé. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi bạn sẽ sở hữu được những con cá đuối đẹp có giá trị.
Tuy hiện giờ ở Việt Nam thị trường cá đuối còn ít nhưng sao vài tháng nữa thị trường cá đuối sôi nỗi lên thì giá trị cá đuối gia tăng gấp nhiều lần.
Hiện thị trường cá đuối bên nước ngoài phát triển rất rộng, Họ nuôi cá đuối ở dưới, ở giữa thái hổ, ở trên cá rồng, đây là một sự kết hợp 3 loại cá nuôi chung rất đẹp và rất sang trọng dành cho giới đẳng cấp. Nhiều người con có câu nói: nếu nuôi kết hợp cả 3 thì làm tam tài, những người nuôi sẽ luôn mai mắn, làm ăn phát đạt.
Giá cá đuối mỗi người lại tăng, số lượng cá thì có giới hạn. Do đó, các bạn hay các nghệ nhân thích cá đuối hãy nhanh tay lên.
Giá 1 con: 1,300,000
Nếu mua 2 con sẽ khuyến mại còn 2,500,000
Hãy liên lạc với số điện thoại 0902735865 gặp Tuyet Van
 
Top