• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Bánh thưởng,popcon, đồ ăn vặt cho chó giá rẻ sỉ lẻ toàn quốc

Bánh thưởng cho chó
Bánh thưởng cho chó Bacon Cleaning Sticks, thức ăn cho chó, popcon cho chó, đồ ăn vặt cho chó, đồ ăn huấn luyện chó thơm ngon, vị thịt bò. LH Mèo Cún Pet Shop 0946865620.
Vị thịt bò thơm ngon, thành phần bổ dưỡng, vừa là loại thức ăn cho chó yêu thích lại là một dụng cụ đào tạo, huấn luyện chó,… cực kỳ hữu hiệu.
Được làm từ các nguyên liệu đảm bảo an toàn, với các thành phần dễ tiêu hóa, dinh dưỡng cân đối so với cơ thể chó cưng. Chứa ít hàm lượng chất béo nên không tình trạng béo phì.
Giá: 50.000 VNĐ/hộp
Trọng lượng: 75g
Mẫu mã: hình xương gặm cho chó.
Ngoài ra, cửa hàng thú cưng Mèo Cún còn nhiều loại bánh thưởng cho chó, popcon cho chó, đồ ăn vặt cho chó khác như Xương sữa cho chó gói bé, Xương sữa cho chó loại to, bánh thưởng cho chó nhiều vị hấp dẫn, bánh xương cho chó SmartHeart... xem thêm tại website: http://meocun.com.
Mèo Cún Pet Shop chuyên cung cấp lẻ, sỉ toàn quốc thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, đồ cho thú cưng, phụ kiện chó mèo, chim cảnh uy tín, nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
LIÊN HỆ 094.686.5620 hoặc INBOX https://www.facebook.com/meocunpetshop để được tư vấn, đặt hàng và nhận ưu đãi tốt nhất.
http://meocun.com/…/banh-thuong-cho-cho-bacon-cleaning-stic…
 
Top