• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.
Đặc điểm nổi bật Bật lửa khò xì gà Guevara RAG 1156
  • Thiết kế độc đáo
  • Chất liệu: Kim loại cao cấp.
  • Tiện ích: Khò xì gà 1 tia,tích hợp đục lỗ kèm gác xì gà vô cùng tiện lợi.
  • Đánh lửa IC: đầu khò đánh lửa IC không mùi không làm thay đổi hương vị đặc trưng của những điếu xì gà hảo hạng.
  • Kích thước: 78mmx39mmx19mm
  • Trọng lượng: 120g.
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bật lửa, 1 bộ hộp chính hãng Guevara, phiếu bảo hành.
Đánh giá chi tiết - Bật lửa khò xì gà Guevara RAG 1156
Thiết kế độc đáo

Bật lửa khò xì gà Guevara RAG 1156 có thiết kế độc đáo, bắt mắt. Guevara RAG 1156 được làm từ kim loại nguyên khối cao cấp có khả năng chịu nhiệt và va đập cao, không bị cong vênh hay lồi lõm.

Bật lửa khò xì gà Guevara RAG 1156
Khò xì gà Guevara RAG 1156 với 1 tia lửa cực mạnh luôn đảm bảo hương vị của điếu xì gà cho bạn khi thưởng thức.
Nếu bạn sử dụng một chiếc bật lửa đặc biệt chuyên dụng cho xì gà, điều này sẽ giúp ích cho điếu xì gà cháy đều mà không có mùi gas xâm nhập vào hương vị riêng của nó.

Khò xì gà 1 tia
Hơn nữa chiếc bật lửa khò chuyên dụng này có nhiệt độ cao, giúp cho việc đốt cháy thiết xì gà nhanh gọn và hiệu quả hơn. Bạn có thể bật trong mọi điều kiện khác nhau, cho dù đang ngoài trời nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy mạnh mẽ.
Bật lửa khò kèm nhiều tiện ích
Bật lửa khò xì gà Guevara RAG1156 vô cùng tiện dụng khi tích hợp thêm đục lỗ xì gà.

Bật lửa khò tích hợp đục lỗ
Chiếc bật lửa này còn có thể dùng làm giá đỡ xì gà khi cần nữa.


Bật lửa có thể sử dụng làm gác đỡ xì gà
Bật lửa khò xì gà tích hợp dao cắt Guevara RAG 1156 đẳng cấp, được đóng gói sang trọng bạn có thể dùng làm quà biếu tặng sếp, đối tác, bạn bè, người thân…bất cứ ai nhận được cũng sẽ cảm thấy hài lòng.
Địa chỉ bán Bật lửa khò xì gà Guevara RAG 1156 uy tín
Sản phẩm Bật lửa khò xì gà Guevara RAG 1156 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.
Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Bật lửa khò xì gà Guevara RAG 1156 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
 
Top