• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.
Đánh giá chi tiết - Set phụ kiện xì gà Cohiba T116
Set phụ kiện xì gà sang trọng

Set phụ kiện xì gà Cohiba T116 bao da, dao cắt, bật lửa khò thiết kế sang trọng với gam màu nâu vàng hoặc đen.
Set phụ kiện xì gà gồm 3 món, dao cắt và bật lửa đựng trong hộp sang trọng. Dao cắt và bật lửa có ngăn đựng riêng bằng da phía trong nắp hộp tránh va đập ảnh hưởng đến xì gà.

Set bao da kèm dao cắt và bật lửa
Set phụ kiện xì gà Cohiba T116 rất phù hợp với các quý ông lịch lãm, Cohiba XJ-T116 sẽ giống như một ví da cầm tay khi bạn dạo phố, café, hội họp.

Set phụ kiện xì gà Cohiba T116
Bộ phụ kiện xì gà 3 món
Set phụ kiện xì gà Cohiba T116 gồm 3 món phụ kiện hút xì gà chính hãng: bao da, dao cắt, bật lửa khò xì gà.
Bao da bảo quản xì gà
Bao đựng xì gà có phần khung phía trong được làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng, bên ngoài bọc lớp da bền đẹp với các đường may tinh xảo, tỉ mỉ. Bao da cũng có khóa kéo tiện lợi và chắc chắn.

Bao da bảo quản xì gà sang trọng
Khay chứa gỗ tuyết tùng có 4 rãnh chứa xì gà và có phần dây da cài cố định những điếu xì gà đảm bảo không bị rơi ra ngoài.
Bật lửa khò xì gà
Bật lửa khò chuyên dụng bạn có thể bật trong mọi điều kiện khác nhau, cho dù đang ngoài trời nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy mạnh mẽ.
Bật lửa còn được tích hợp thêm đục xì gà tiện lợi.

Dao cắt và bật lửa chính hãng Cohiba
Dao cắt xì gà
Dao cắt xì gà 2 lưỡi vô cùng bén sẽ cắt ngọt điếu xì gà nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, với ý tưởng thiết kế lưỡi cắt từ 2 phía sẽ giúp điếu xì gà giữ trọn vẹn cấu trúc bên ngoài. Từ đó góp phần gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà cho các quý ông.
Set phụ kiện xì gà Cohiba T116 rất thích hợp mang theo bên mình khi đi bất kì đâu bạn có thể dễ dàng tận hưởng hương vị xì gà yêu thích của mình.
Set phụ kiện xì gà Cohiba T116 cũng có thể trở thành 1 món quà tặng ý nghĩa, sang trọng dành cho sếp, cho bạn trai, cho khách hàng, đối tác…của bạn.

Thông số kỹ thuật Set phụ kiện xì gà Cohiba T116


ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM
SIÊU THỊ BẬT LỬA ĐỘC ĐÁO
Website:
batluadocdao.com
Địa chỉ: Số 4, ngõ 332/7, Đ. Hoàng Công Chất, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0988 00 11 31
 
Top