• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

CÁCH LÀM NƯỚC CHẤM CHÂN GÀ XẢ TẮC

thienly123

New Member
Nước chấm chân gà xả tắc là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Để làm nước chấm này, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như nước mắm, đường, xả tắc, tỏi và ớt.

Đầu tiên, bạn cần trộn đều nước mắm với đường trong một tô nhỏ. Tiếp theo, bạn sẽ băm nhuyễn xả tắc, tỏi và ớt, sau đó đổ vào bát trộn chung với hỗn hợp nước mắm và đường. Chú ý để lượng xả tắc, tỏi và ớt phù hợp với khẩu vị của gia đình.

Sau khi trộn xong, bạn nên thử nếm và điều chỉnh tuỳ theo sở thích. Nếu muốn nước chấm thêm thơm hơn, bạn nên cho một ít rượu vào trong dung dịch.

Cuối cùng, bạn nên đựng nước chấm vào chai hoặc lọ rồi để trong tủ lạnh có thể dùng được vài ngày. Nước chấm chân gà xả tắc cũng có thể dùng để kết hợp với một số món chân gà như chân gà nướng, chân gà xào sả ớt, hoặc chân gà sốt chua ngọt.
Bạn có thể tham khảo 1 cách làm nước chấm chân gà xả tắc chi tiết hơn tại đây nhé!
 
Top