• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Cá cảnh nước ngọt: Cá Chuột Mỹ - Clown Loach (Botia macracantha)

ddoongtaf

New Member
Cá cảnh nước ngọt: Cá Chuột Mỹ - Clown Loach (Botia macracantha) Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội vừa về một đàn cá Chuột Mỹ kích thước 5cm mời quý khách ghé thăm cửa hàng để lựa chọn. Kích thước bể cá tối thiểu: 100 gallon
Mức độ chăm sóc: Vừa phải
Tính cách: Tích cực
Điều kiện nước: 72-86°F, KH 8-12, pH 6,0 - 7,5
Kích thước tối đa: 30 cm
Màu sắc: Đen, cam, đỏ
Chế độ ăn uống: Ăn tạp
Xuất xứ: Trung Quốc
Họ: Cobitidae
Cá chuột Mỹ - Clown Loach được rất nhiều người đam mê cá cảnh nước ngọt lựa chọn. Nó sống hòa bình, có thể nuôi nhốt cùng bất kỳ loài cá nào. Việc ngắm những con cá Chuột Mỹ ăn cũng thực sự đem lại sự thú vị nhất định. Có một số loại Chuột chuyên hoạt động về đêm, nhưng cá Chuột Mỹ thường hoạt động ban ngày, nhưng có xu hướng né ánh sáng mạnh. Cần lưu ý khi nuôi trong bể có các thiết bị lọc đặt trong, do cá thường xuyên chui vào bất cứ hang hốc nào có thể.
[SIZE=small]Thật thú vị khi sở hữu một đàn cá chuột Mỹ[/SIZE]

Cá Chuột Mỹ có nguồn gốc từ các vùng nước ở Indonesia, thành viên của họ Cobitidae, chúng thích sống trong những hang động, dễ ẩn náu. Cá Chuột mỹ thích những nơi có dòng chảy mạnh, khi gặp môi trường thuận lợi, tốc độ tăng trưởng của chúng sẽ khiến bạn thực sự ngạc nhiên.
Đôi khi người ta gọi cá Chuột Mỹ là cá da trơn. Nhưng trên thực tế trên da của chúng vẫn có những vẩy nhỏ. Chế độ ăn của Chuột Mỹ nên được chia làm nhiều bữa nhỏ trong ngày. Chúng có thể ăn được hầu hết các loại thức ăn khô, đông lạnh, thức ăn chuyên dụng khác.
Hiện tại cửa hàng đang có size 5 với mức giá 60.000 đ/con

Trân Trọng
Nguyễn Tiến Dũng
Customer Support
Cá cảnh Thái Hòa
Website: http://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com
Tel: +84-46327 8080 | Fax: +84-466 830 630 | Cellphone: +84-978918008
 
Top