• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Các cửa hàng thức ăn cho chó ở Hà Nội

Bạn có muốn luôn mua được sản phẩm cho chó mèo với giá rẻ nhất không?

  • Votes: 0 0.0%
  • Không chắc

    Votes: 0 0.0%
  • Không cần thiết

    Votes: 0 0.0%

  • Total voters
    0
Với sự phát triển về kinh tế xã hội, nhu cầu mua phụ kiện tại các cửa hàng thú cưng cho chó mèo cưng của mình ngày càng cao. Hôm nay, hãy cùng điểm qua danh sách cửa hàng thú cưng ở Hà Nội nhé!

Các cửa hàng thức ăn, phụ kiện cho chó ở Hà Nội
1. Petcity
Đây là một hệ thống cửa hàng có nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Ở đây có rất nhiều mặt hàng đa dạng từ trong nước đến nhập khẩu như vòng cổ, quần áo, thức ăn, lồng,…Petcity có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn đến từ các chính sách chung như giao hàng hay bảo hành. Đến với Petcity các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ cho thú cưng. Petcity thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn với những người yêu chó mèo.

Petcity là một trong những lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng thú cưng ở Hà Nội

2. J & Pet
J & Pet là một chuỗi cửa hàng đồ dùng, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho thú cưng tại Hà Nội. Sau 5 năm hoạt động, J &Pet đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ những chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc.

Số lượng sản phẩm của cửa hàng cũng rất phong phú với hơn 800 sản phẩm.

Đặc biệt, J & Pet có hệ thống Spa & Grooming và khách sạn được đưa vào sử dụng với những trang thiết bị hiện đại gần gũi với khách hàng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Tất cả sẽ đem đến sự thoải mái và chất lượng nhất đối với mọi nhu cầu của thú cưng nhà bạn.

3. Pet Mart
Pet Mart là hệ thống cửa hàng nổi tiếng cung cấp mọi sản phẩm và dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín tại Việt Nam. Sau 7 năm hoạt động, từ 1 cửa hàng, Pet Mart đã phát triển thành đơn vị có nhiều chi nhánh và tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam.

Pet Mart đã có 6 chi nhánh tại Hà Nội và 3 chi nhánh tại Tp.HCM với cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế.

Đặc biệt khi đến với Pet Mart là ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn, công ty đã chính thức cung cấp miễn phí tất cả dịch vụ cho thú cưng bị tật nguyền và bị bỏ rơi.
3. Meowwoof.vn
Meowwoof cung cấp toàn bộ các sản phẩm, phụ kiện liên quan đến chó mèo. Đến đây bạn có thể được tư vấn về chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho vật nuôi.

Đây cũng là một cửa hàng thức ăn cho chó ở Hà Nội, cát cho mèo ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn!

Đặc biệt, giá cả các mặt hàng của cửa hàng có thể xếp vào hàng thấp nhất so với các cửa hàng phụ kiện thú cưng khu vực phía Bắc. Đối với những khách hàng là chủ các trại thú nuôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn.
 

voithan

Bán sỉ, bán lẻ đồ cho thú cưng
Staff member
Super Moderator
Shop petplusvn giá cả phải chăng, rất nhiều khách hàng tín nhiệm
Địa chỉ shop: B18 ngõ 88 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0945 28 28 10
Website: http://phukienchomeo86.com/
Ngoài ra, shop còn chuyên bán buôn, bán sỉ phụ kiện cho các shop tại Hà Nội và trên toàn quốc.
 
Top