• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Các loại thuốc trị ve rận cho mèo

Bạn đã biết các cách trị ve rận cho chó hiệu quả – an toàn 99% hiện nay? Ve chó và bọ chét không chỉ là nỗi sợ hãi cho chó mà còn là nỗi ám ảnh cho cả con người. Chúng gây ra sự khó chịu, ngứa ngáy. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những chú chó. Và ảnh hưởng đến cả cuộc sống của con người.

Tại sao phải trị ve rận cho mèo?

Bạn thường nghĩ rằng ve rận, bọ chét của chó chỉ là mối phiền toái thông thường. Tuy nhiên nếu không diệt ve chó ngay, chúng có khả năng gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe cho thú cưng. Không chỉ gây ngứa, rụng lông và các bệnh về da cho chó. Ve rận còn hút máu khiến chó cưng của bạn ốm yếu, gầy gò. Đặc biệt là có nhiều nguy cơ mắc các bệnh khác.

Ngoài ra, bọ chét và ve rận là những ký sinh trùng có hại không chỉ cho chó mà còn đối với con người. Nhất là với những trẻ em thường xuyên tiếp xúc, cưng nựng chó. Bởi ve rận không chỉ tồn tại trên cơ thể vật nuôi mà còn có thể dễ dàng nhảy từ chó sang người, đốt người. Hãy cùng meoanhlongngan đi tìm hiểu nhé !

Thông thường ve rận cắn người chỉ gây ngứa, sưng đỏ và đau rát nhẹ nên nhiều người không để ý đến. Song một số loại ve rận chó có mang theo mầm bệnh. Nó có thể lan truyền khi chúng cắn người.

Ve rận và bọ chét không chỉ gây ngứa ngáy mà còn mang nhiều mầm bệnh khác cho chó và con người. Đặc biệt, với một chu kỳ sống phức tạp cùng với khả năng sống sót trong điều kiện khắc nghiệt, ẩn náu tốt.

Các loại thuốc trị ve rận cho mèo

Thuốc trị ve rận nhỏ gáy cho mèo
Đây được coi là một trong những loại thuốc tốt nhất hiện nay để trị ve rận cho chó được bác sĩ thú y khuyên dùng. Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng hiệu quả nhanh chóng và an toàn. Frontline Plus là sản phẩm trị ve rận cho chó, mèo an toàn hiệu quả.

Khi nhỏ lên gáy của mèo, thuốc sẽ thấm vào da. Tập trung ở các tuyến bã nhờn và liên tục phóng thích Fipronil. Chất này tác động nhanh chóng lên dây thần kinh vận động. Nó làm ve rận, bọ chét trên mèo bị tiêu diệt nhanh chóng.Bên cạnh đó, sản phẩm được nhỏ vào gáy động vật một lượng rất nhỏ. Vừa không làm chúng liếm được vừa kéo dài hiệu quả lâu dài của thuốc. Đồng thời lượng thuốc nhỏ nên khá an toàn cho sức khỏe của chú mèo cưng. Mặc dù sản phẩm được nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng 6 tháng 1 lần, song nhiều khách hàng đều phản hồi rằng sản phẩm có tác dụng rất lâu dài, tới hơn 1 năm.

Thuốc trị ve rận cho mèo loại nhỏ gáy có rất nhiều loại. Bạn có thể lựa chọn tùy theo cân nặng của mèo.

Vòng cổ trị ve rận cho mèo
Đây cũng là một trong những cách bạn có thể lựa chọn để trị ve rận cho mèo. Chỉ cần đeo vòng cổ này cho chó từ 8 tuần tuổi trở lên, vòng cổ sẽ phát huy tác dụng đuổi ve rận một cách hiệu quả, ngăn ngừa sự tấn công và hút máu của ve rận. bảo vệ an toàn cho mèo của bạn.

Thuốc xịt ve rận cho mèo
Với tác dụng xịt trực tiếp vào các khu vực có ve rận trên lông chó hoặc các khu vực có ve rận trong nhà. Thuốc xịt ve rận cho chó có thể tiêu diệt ngay lập tức các loài ve rận mà không đợi thuốc thấm vào máu.

Với ưu điểm chống nước mạnh. Bảo vệ thuốc trên cơ thể thú cưng lâu dài. Ngay cả khi chúng tắm nước ấm và nghịch nước. Tác dụng của thuốc xịt ve rận vẫn được duy trì cả một tháng.

Bên cạnh đó, thuốc này có dược tính nhẹ nhàng, không ngấm vào máu. Vì thế đảm bảo an toàn cho sức khỏe của vật nuôi và con người. Sản phẩm được nhiều quốc gia trên thế giới đăng ký sử dụng. Tuy nhiên thuốc xịt ve rận chỉ có tác dụng diệt ngay. Không có hiệu quả lâu dài như thuốc nhỏ gáy.

So với thuốc nhỏ gáy thì vòng cổ trị ve rận cho mèo có vẻ kém hiệu quả hơn một chút. Sản phẩm chỉ có tác dụng đuổi ve rận, ngăn chặn phòng ngừa sự tấn công của chúng mà không tiêu diệt tận gốc ve rận. Tuy nhiên vòng cổ trị ve rận có ưu điểm là giá thành khá ưu đãi, lại sử dụng dễ dàng, tiện lợi và khả năng bảo vệ kéo dài khoảng 3 – 4 tháng.Địa chỉ bán thuốc trị ve rận cho chó mèo uy tín

Với sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ nước ngoài và với ưu điểm riêng của từng loại đã giới thiệu ở trên nên hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm trị ve rận cho chó kém chất lượng. Nếu không may chọn phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái tại các cơ sở không uy tín, việc điều trị ve rận cho chó không những không hiệu quả mà còn có thể gây hại cho chúng và ảnh hưởng đến cả sức khỏe con người.

Sử dụng các sản phẩm chất lượng, uy tín là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ trị ve rận cho chó uy tín là vấn đề quan trọng mà tất cả những người nuôi chó, mèo cần phải quan tâm.

Nguồn tin tức : http://meoanhlongngan.site/cac-loai-thuoc-tri-ve-ran-cho-meo
 
Top