• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Cách làm kem cho chó ngay tại nhà ai cũng làm được

Món kem không chỉ hấp dẫn với con người mà nó còn hấp dẫn với cả các loài chó. Đặc biệt là những chú chó Poodle, Phốc sóc, Pug, Golden... Nhưng chắc không phải ai cũng biết rằng, cho chó ăn kem rất nguy hiểm. Đây là loại thức ăn cho chó không nên sử dụng vì trong kem có chứa Lactose. Chất này chó không thể tiêu hóa và hấp thù. Điều này khiến chúng bị đau bụng và tiêu chảy. Vậy, phải làm thế nào khi cún cưng của bạn đặc biệt thích món ăn này. Có 2 cách dành cho bạn: mua kem không chứa Lactose cho chó hoặc tự tay làm kem cho chó ngay tại nhà với các nguyên liệu đơn giản sau đây:

Nguyên liệu bao gồm: 1 quả chuối chín, 2 hộp sữa chua không béo, không đường.
Cách làm: Dầm chuối và trộn đều và sữa chua. Xay hỗn hợp này và đổ vào bát. Cho vào tủ lạnh trong vài giờ để hỗn hợp này đông lại. Món kem đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy. Chúc bạn thành công.

Chó và mèo cúng dùng lưỡi để uống nước. Tuy nhiên nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy lưỡi chó sẽ cong ra phía sau tạo thành hình 1 chiếc muỗng múc nước vào trong miệng. Trong khi đó, những chú mèo chỉ dùng lưỡi di chuyển với tốc độ cực nhanh để đưa nước vào trong miệng. Và trong khi đó diện tích lưỡi và nhu cầu uống nước của chó mèo khác nhau. Chính vì vậy mà lưỡi của các chú chó chắc chắn là hút được nhiều nước hơn những chú mèo rồi.
 
Top